Nếu yêu phải 4 anh chàng thuộc cung hoàng đạo gia trưởng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng, bởi đôi lúc tính gia trưởng của họ sẽ làm bạn cảm thấy không vui.

1. Cung hoàng đạo gia trưởng Ma Kết

Ma Kết là một trong 4 cung hoàng đạo gia trưởng nhất. Ma Kết thuộc tuýp người cực kỳ truyền thống nên họ đánh giá cao những cô gái tính tình hòa nhã, dịu dàng, nết na. Ngoài ra, Ma Kết nổi tiếng bởi sự khó tính, tỉ mỉ, cầu toàn, tính toán và thích điều khiển người khác, Ma Kết chẳng mấy khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, dù đang tức giận hay vui vẻ cũng không ai đoán và biết chính xác được.

Mặt khác, Ma Kết còn bảo thủ và cứng nhắc, thù dai nhớ lâu, làm bạn với Ma Kết đã khó rồi, để trở thành người yêu hoặc bạn đời thì có lẽ phải vượt qua nhiều cửa ải gian truân lắm.

Mặc dù, đứng đầu bảng xếp hạng về độ gia trưởng nhưng Ma Kết khi yêu thì cực kỳ tình cảm và nhiều lúc dễ thương đến tan chảy luôn đó.

2. Cung hoàng đạo gia trưởng Bảo Bình

Những chàng trai Bảo Bình rất biết kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình, một khi đã quyết tâm làm gì là sẽ làm cho đến cùng dù khó vất vả đến đâu. Tuy vậy, Bảo Bình thường hay mất thời gian cân nhắc trước mỗi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Bạn hãy chuẩn bị trước tâm lý sẽ khá khó khăn để lọt vào mắt xanh của một chàng Bảo Bình đó.

Khi yêu anh chàng thuộc cung hoàng đạo gia trưởng này, bạn sẽ phải cẩn trọng một chút trong lời ăn tiếng nói bởi cậu ấy sẽ suy diễn sâu xa, tư duy phức tạp dẫn đến việc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi chỉ vì không hiểu nhau. Ngoài ra, Bảo Bình coi trọng sự chân thành, chỉ cần cảm nhận được điều này từ đối phương, bạn sẽ thấy Bảo Bình nâng niu bạn như một báu vật.

cung-hoang-dao-gia-truong
4 cung hoàng đạo gia trưởng nhất

3. Cung hoàng đạo gia trưởng Xử Nữ

Xử Nữ the đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên chàng Xử Nữ đặt ra rất nhiều yêu cầu khắt khe cho mọi thứ và mọi người xung quanh. Trong mắt mọi người, Xử Nữ lúc nào cũng hoàn mỹ và tất nhiên mọi người cũng phải hoàn hảo trong mắt họ.

Chính bởi điều đó khiến cho Xử Nữ trở nên khó tính và nghiêm khắc với mọi người. Khi anh chàng thuộc cung hoàng đạo gia trưởng này thấy việc gì “không vừa mắt” là lại trở nên gay gắt và cực đoan. Vì vậy, ít ai có thể chịu đựng được sự khó tính của anh chàng này, nên xung quanh họ cũng không có nhiều bạn bè thân thiết lắm. Rất có thể, bạn sẽ gặp may khi nằm mơ thấy cây chuối.

4. Cung hoàng đạo gia trưởng Bọ Cạp

Những chàng trai Bọ Cạp là người lạnh lùng, đa nghi, hay dè chừng và không có niềm tin tuyệt đối vào bất kì điều gì. Bên cạnh đó, nếu không ưa ai thì chàng Bọ Cạp tuyệt đối không hít thở chung một bầu không khí với người đó. Bọ Cạp có nhiều tâm cơ, tính toán, làm bất cứ việc gì cũng cân nhắc, so đi tính lại khiến chàng Bọ Cạp trở thành một người khó tính, khó chung sống, ít bạn bè và cũng là 1 trong 4 cung hoàng đạo gia trưởng nhất.

Mặc dù là những cung hoàng đạo gia trưởng nhất. Tuy vậy, họ vẫn có những ưu điểm riêng của mình. Vì vậy, nếu yêu phải những anh chàng này, bạn cần khéo léo và cẩn thận hơn. Hãy xem mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì vì rất có thể bạn sẽ gặp phải giấc mơ này.