Trong mùa tựu trường này, cung hoàng đạo có số du học sẽ là những ai? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của phuot3mien.net để cùng tìm hiểu nhé!

1. Cung hoàng đạo có số du học Xử Nữ

Tháng 9 này, sao Thủy sẽ đi vào cung Xử Nữ. Thời gian này, Xử Nữ dường như sẽ càng trở nên kỹ tính hơn đặc biệt là trong suy nghĩ về việc học tập. Sự hậu thuẫn đến từ sao Hỏa, sao Thổ Ma Kết sẽ tạo ra nguồn động lực mạnh mẽ muốn được học tập tại môi trường mới của Xử Nữ. Do đó, mà Xử Nữ sẽ là một trong những những cung hoàng đạo có số du học trong tháng này. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể xem chỉ tay xuất ngoại để xác định rõ mình có khả năng đi ra nước ngoài không.

2. Cung hoàng đạo có số du học Kim Ngưu

Kim Ngưu nằm ở góc hòa hợp với sao Thủy Xử Nữ. Tuy vậy, Kim Ngưu là những người khá bảo thủ, dù luôn có những động lực từ phía sao Hỏa cùng sao thổ Ma Kết và cả những cơ hội mà sao Mộc Bọ Cạp mang đến thì Kim Ngưu vẫn không dám đón nhận.

3. Cung hoàng đạo có số du học Sư Tử

Khi sao Thủy ở cung Sư Tử, Sư Tử sẽ là chòm sao cảm nhận rõ nhất được sự tác động của hành tinh này. Những cơ hội mới trong học tập sẽ được mở ra đối với Sư Tử và có thể là một chuyến đi du học tới đất nước mà Sư Tử mong muốn. Mặc dù sẽ có những cơ hội mà cung hoàng đạo có số du học này này không thể nắm bắt được.

cung-hoang-dao-co-so-du-hoc
5 cung hoàng đạo có số du học

4. Cung hoàng đạo có số du học Song Tử

Chòm sao Song Tử, không nằm ngoài tầm ảnh hưởng từ sao Thủy Xử Nữ. Song Tử có thêm động lực muốn học hỏi thêm kiến thức ở một đất nước khác. Các hành tinh lúc này cụm khá nhiều ở vị trí cung Ma Kết khiến cho một người bay bổng như Song Tử trở nên nghiêm túc hơn và cố gắng để hoàn thành dự định của bản thân. Ngoài ra, Song Tử vốn là những người vô cùng đào hoa. Đặc biệt, nếu còn là người đàn ông cằm chẻ thì họ sẽ rất gây sự thu hút đối với người khác.

5. Cung hoàng đạo có số du học Ma Kết

Kỳ học sắp tới này là cơ hội tốt để Ma Kết chuẩn bị cho chuyến du học của mình. Nằm ở góc hòa hợp với sao Thủy Xử Nữ. Do đó, Ma Kết cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng từ hành tinh này. Đây là lúc cung hoàng đạo có số du học này cần phải nỗ lực hết sức để vượt qua khó khăn, cản trở mà sao Hỏa cùng sao Thổ và sao Diêm Vương tạo ra khi cùng nhau ở tại chính cung Ma Kết.

Du học là một cơ hội tốt đối với nhiều người. Vì vậy, những cung hoàng đạo có số du học hãy biết nắm bắt lấy cơ hội quý giá này của mình nhé.