Bóng đá Việt Nam ngày 9/11: Hé lộ tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng, CĐV Hải Phòng gây sốc khi hành quân đến sân Hàng Đẫy…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Hé lộ tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chia sẻ sau khi CLB TPHCM chính thức trụ hạng trước 2 vòng đấu, HLV Vũ Tiến Thành đã có những tiết lộ về tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa này.

“Bùi Tiến Dũng là thủ môn mà ai cũng thích. Nhưng việc anh ấy có ở lại hay không thì còn nhiều vấn đề. Vấn đề này sẽ do lãnh đạo CLB sẽ quyết định. Tôi đánh giá Bùi Tiến Dũng là thủ môn tốt, nhưng không ai là hoàn hảo cả, đương nhiên là cần có những điểm cần khắc phục”.

Bóng đá Việt Nam ngày 9/11: Hé lộ tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng
Bóng đá Việt Nam ngày 9/11: Hé lộ tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng

CĐV Hải Phòng gây sốc khi hành quân đến sân Hàng Đẫy

Trên trang chủ Hội cổ động viên Hải Phòng mới đây đã đăng tải bài đăng với nội dung kêu gọi người hâm mộ đội bóng đất cảng tham gia chuyến hành quân đến sân Hàng Đẫy vào tối nay (9/11), dự khán trận đại chiến giữa Hà Nội vs Viettel FC.

Theo lịch trình, những người đăng ký đi cổ vũ sẽ tập trung ở cổng A sân Lạch Tray từ 14h00. Đến 15h00, toàn đoàn bắt đầu lên đường. Mọi chi phí đi lại của CĐV Hải Phòng sẽ được tài trợ, riêng vé vào sân sẽ tự túc.

CĐV Hải Phòng sẽ tiếp lửa cho đoàn quân áo đỏ với hy vọng đội bóng dưới quyền HLV Bae Ji Won có thể cầm chân thành công Hà Nội trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Trên bảng xếp hạng, Hải Phòng đang dẫn đầu với tỷ số bóng đá trực tuyến thắng 45 điểm, hơn đội đứng thứ nhì là Hà Nội đúng 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 2 trận.

FIFA, AFC gửi lời chúc mừng bóng đá Việt Nam

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định: “Sự hiểu biết, khả năng lãnh đạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những tác động quan trọng đến sự phát triển của bóng đá tại Việt Nam. Cùng với tiềm năng của bóng đá Việt Nam, tôi và FIFA sẽ luôn hỗ trợ các bạn để đạt được thành công.

Cánh cửa của ngôi nhà FIFA luôn rộng mở chào đón các bạn tới và cùng thảo luận về môn thể thao chung của chúng ta, về sự phát triển và những giá trị. Tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công từ những thử thách sắp tới và tạo nên sự phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam”.

Đại diện FIFA cũng khẳng định đang mong đợi làm việc cùng tân Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam – ông Dương Nghiệp Khôi, để cùng thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Kết thư, đại diện FIFA khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và cung cấp sự hỗ trợ để VFF đạt được những mục tiêu đề ra và củng cố sự hợp tác chặt chẽ.