Bóng đá VN 21/3: Chuyên gia Thái Lan soi ra điểm yếu của Việt Nam, Tuyển Việt Nam quyết tâm chiến thắng trước Indonesia là những tin hot nhất.

Bóng đá VN 21/3: Chuyên gia Thái Lan soi ra điểm yếu của Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sắp bước vào trận đấu quan trọng với Đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 vào lúc 20h30, ngày 21/3. Đây là một trận đấu mang tính chất quyết định, đặc biệt sau khi Đội tuyển Indonesia từng đánh bại Đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023. Hiện nay, truyền thông Indonesia đang rất hào hứng với cuộc đối đầu này.

Bóng đá VN 21/3: Chuyên gia Thái Lan soi ra điểm yếu của Việt Nam
Bóng đá VN 21/3: Chuyên gia Thái Lan soi ra điểm yếu của Việt Nam

Pasek Wijaya, cựu cầu thủ của Đội tuyển Indonesia, đã tỏ ra rất tự tin vào khả năng của Đội tuyển Indonesia trước trận đấu này, mặc dù đội bóng này sẽ phải thiếu vắng hai trụ cột Elkan Baggot và Jordi Armat do chấn thương. Ông tin rằng chất lượng của Đội tuyển Indonesia đã được cải thiện đáng kể với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ nhập tịch mới, và HLV Shin Tae Yong cũng đã nắm được điểm yếu của Đội tuyển Việt Nam và sẽ có kqbd như mong đợi.

Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá Erwan Hendarwanto cũng khuyên các cầu thủ Indonesia cần phải thận trọng và không nên quá tự tin trước trận đấu lớn này. Ông nhấn mạnh rằng Đội tuyển Việt Nam vẫn có những cầu thủ chất lượng và có thể tạo ra những pha phản công nguy hiểm. Do đó, Đội tuyển Indonesia cần giữ bình tĩnh và không lạc quan quá mức trước thềm trận đấu này.

Tuyển Việt Nam quyết tâm chiến thắng trước Indonesia

Cuộc đối đầu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia vào ngày 21/3 và 26/3 sẽ có ảnh hưởng lớn đến cơ hội đi tiếp của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

So với trận thua 0-1 trước đối thủ cùng vòng bảng tại Asian Cup, Đội tuyển Việt Nam đã có những sự bổ sung chất lượng về nhân sự. Liệu HLV Troussier có thể giúp “Những chiến binh sao vàng” vượt qua nỗi ám ảnh của thất bại trước đây để tìm lại ty le bong da của ngày xưa?

Đối với Nguyễn Hoàng Đức, tiền vệ 26 tuổi, những trận đại chiến với Đội tuyển Indonesia là cơ hội để anh “ghi điểm” với HLV Philippe Troussier sau khoảng thời gian chật vật tìm kiếm suất đá chính ở Đội tuyển.

Xem thêm: Bóng đá VN 26/1: HLV Troussier nói rõ khả năng bị sa thải

Xem thêm: BĐVN 19/7: VFF ra quy định mới đối với cầu thủ Việt kiều

Thông tin chi tiết về trận đấu định mệnh giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia sẽ được cập nhật trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 20/3, mời các bạn đón xem!