Bóng đá VN ngày 5/12 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau đây: Ngã ngũ thương vụ Hoàng Đức sang La Liga, HLV Gong Oh-kyun chia sẻ sau trận thua của CAHN và CLB Hải Phòng nhận thưởng lớn sau chiến thắng.

Ngã ngũ thương vụ Hoàng Đức sang La Liga

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang nhận sự quan tâm của CLB Cadiz tại Tây Ban Nha. Điều này mở ra cơ hội xuất ngoại cho cầu thủ sinh năm 1998. Tuy vậy, mới đây, HLV Thạch Bảo Khanh đã có những chia sẻ trái ngược sau thất bại của Viiettel trước TP.HCM tại vòng 4 V-League 2023/2024.

Bóng đá VN 5/12
Nguyễn Hoàng Đức chưa thể xuất ngoại

HLV Thạch Bảo Khanh cho hay: “Tôi chưa nắm được thông tin gì về việc Hoàng Đức sẽ ra nước ngoài thi đấu, có lẽ đó chỉ là lời đồn và không phải sự thật. Cậu ấy vẫn là người của Thể Công – Viettel và sẽ cùng chúng tôi thi đấu hướng tới thành tích cao ở V-League 2023-2024”.

Bóng đá VN 5/12: HLV Gong Oh-kyun chia sẻ sau trận thua của CAHN

HLV Gong Oh-kyun đã có trận đấu đầu tiên tại V.League cùng với Công an Hà Nội tuy nhiên đây là trận đấu mà nhà đương kim vô địch đã chịu thất bại trước Hải Phòng với tỷ số 3-1. Cựu HLV của U23 Việt Nam cho biết:

“Tôi là người chịu trách nhiệm về kết quả này. Hải Phòng là đội bóng mạnh, cũng như chúng tôi. Thời gian tôi dẫn dắt đội bóng cũng chưa nhiều, nên ý đồ truyền tải chiến thuật chưa tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng để thi đấu tốt hơn trong thời gian tới”.

CLB Hải Phòng nhận thưởng lớn sau chiến thắng

Theo tin bóng đá VN ngày 5/12, cới chiến thắng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ V-League Công An Hà Nội, Hải Phòng FC đã được lãnh đạo thành phố thưởng nóng 500 triệu đồng.

Với tư cách nhà ĐKVĐ, đội hình nhiều ngôi sao, lại có sự trở lại của Quang Hải, nhưng CAHN vẫn nhận thất bại với ty so 1-3 trước Hải Phòng FC ở trận đấu muộn nhất vòng 4 V.League 2023/2024.

Thậm chí, nếu Filip Nguyễn không xuất sắc, CAHN thậm chí còn thua đậm hơn tỷ số 1-3. Chiến thắng này giúp Hải Phòng FC có 7 điểm, vượt lên trước chính CAHN để chiếm vị trí thứ 3 V-League.

Chiến thắng của Hải Phòng FC khiến các CĐV đất cảng rất vui mừng. Sau trận thắng CAHN, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã thưởng nóng cho đội nhà số tiền 500 triệu đồng.