Bóng đá VN chiều ngày 15/7 có những tin tức đáng chú ý sau: Văn Quyết được đánh giá hay nhất Việt Nam, Việt kiều Bỉ được Công Phượng tiến cử và CĐV ĐNÁ nói về trận thua của ĐT nữ Việt Nam.

Văn Quyết được đánh giá hay nhất Việt Nam

Văn Quyết hiện vẫn đang phải nghỉ thi đấu vì án kỷ luật. Trong khoảng thời gian anh vắng mặt, Hà Nội FC không có được thành tích thi đấu tốt. Nói về tài năng của Văn Quyết trên sân cỏ, đồng đội Marcao đã không tiếc lời khen ngợi với các trang tin bóng đá VN chiều 15/7.

Bóng đá VN chiều 15/7
Văn Quyết được đồng đội đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam

“Văn Quyết là cầu thủ hay nhất của Việt Nam. Hà Nội gặp nhiều khó khăn khi không có anh ấy trên sân. Dẫu vậy, Hà Nội FC không nên quá phụ thuộc vào một cá nhân nào cả. Mặt khác, sự vắng mặt của Văn Quyết cũng là cơ hội để cầu thủ khác thể hiện mình”, Marcao nhận xét.

Hà Nội sẽ đối đầu với Bình Định vào ngày 17/7 sắp tới. Đây cũng là trận đấu cuối cùng Văn Quyết phải nghỉ thi đấu vì án phạt.

Bóng đá VN chiều 15/7: Việt kiều Bỉ được Công Phượng tiến cử

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã giới thiệu nhân tố Phạm Anh Khôi cho BHL U19 và U17 Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 2007 đang là thành viên của U18 Royal Antwerp FC tại Bỉ. Gương mặt Việt kiều này có thể chơi tốt ở nhiều vị trí như tiền đạo, tiền vệ cánh hay trung phong.

Theo các trang tin bongdaso, trong thời gian chơi bóng tại Bỉ, Nguyễn Công Phượng đã quen biết với gia đình Phạm Anh Khôi. Dù đã được CP10 giới thiệu nhưng nhân tố Việt kiều đã phải lỡ hẹn cùng U17 Việt Nam vì vướng lịch học. Tuy vậy, trong tương lai, cầu thủ đang khoác áo U16 Future Bỉ (đội tuyển dành cho các cầu thủ chưa phát triển hết về thể hình của bóng đá Bỉ) vẫn còn cơ hội cống hiến cho bóng đá tại dải đất hình chữ S.

CĐV ĐNÁ nói về trận thua của ĐT nữ Việt Nam

Theo tin bóng đá VN chiều 15/7, thất bại nặng nề của ĐT nữ Việt Nam trước Tây Ban Nha nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các CĐV trong khu vực ĐNÁ. Trên diễn đàn Asean Football, đã có rất nhiều lời thông cảm của NHM dành cho đoàn quân HLV Mai Đức Chung. Đơn giản vì sự chênh lệch về đẳng cấp rõ ràng giữa 2 đội. Cùng với đó, các trang soi tỷ lệ kèo trước trận đã nhận định Việt Nam nằm kèo dưới.

Một bình luận cho hay: “Việt Nam đã phải đối đầu với đội bóng mạnh và làm tốt nhất những gì họ có thể. Từ Philippines, chúc mừng các bạn”.

CĐV khác cho hay: “Giao hữu mà thua 0-9 thì vào giải chắc phải thua 0-20”. Hoặc một NHM lo lắng: “Trời ơi! Sắp tới họ còn phải đối đầu với Hà Lan và Mỹ ở World Cup nữa đó”.