Bóng đá VN ngày 11/1: CLB Hà Nội chuẩn bị công bố HLV mới, Cầu thủ nữ TP.HCM nhận lương cao…… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

CLB Hà Nội chuẩn bị công bố HLV mới

Sau 10 trận dẫn dắt Hà Nội FC, HLV Đinh Thế Nam đã quay lại công việc cũ là Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Quyết định này được Ban Lãnh đạo CLB đưa ra vào ngày 10/01, sau khi bổ nhiệm ông làm HLV trưởng từ tháng 11/2023.

Trong khi V-League tạm dừng để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2024, Hà Nội FC đã tìm ra ứng viên mới cho vị trí HLV trưởng. Theo thông báo trên trang chủ CLB, đó là một chiến lược gia người Nhật Bản, nhưng chưa tiết lộ tên tuổi. Nhiều người cho rằng đó có thể là HLV Akira Nishino, người từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản và ĐT Thái Lan.

Bóng đá VN ngày 11/1: CLB Hà Nội chuẩn bị công bố HLV mới
Bóng đá VN ngày 11/1: CLB Hà Nội chuẩn bị công bố HLV mới

Nếu HLV Nishino gia nhập Hà Nội FC, đây sẽ là một bản hợp đồng đẳng cấp, bởi ông đã có nhiều thành công ở cấp độ quốc tế, đặc biệt là khi đưa ĐT Nhật Bản vào vòng 16 đội World Cup 2018. HLV Nishino cũng là đối thủ khó chịu của HLV Park Hang Seo khi cầm quân ở ĐT Thái Lan.

Mano Polking thừa nhận đổ bể giao kèo với CAHN vào phút chót

Trên trang X, HLV Mano Polking đã đăng tải dòng nội dung: “Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ CLB nào ở Indonesia vì tôi đã đạt được thỏa thuận gặp chủ tịch Công An Hà Nội sau kỳ nghỉ ở Brazil.

Đó là điều tôi đã làm vào thứ Hai tuần trước tại Hà Nội. Chúng tôi đã có một bữa tối vui vẻ với rượu ngon và chúng tôi có thể sẽ gặp lại nhau trong tương lai. Nhưng không phải bây giờ”.

Bài đăng của vị chiến lược gia mang 2 quốc tịch Đức-Brazil xuất phát từ tin ông có hành động “bắt cá hai tay” trong lúc đàm phán với CLB CAHN.

Theo nhận định bóng đá hôm nay, điều nãy đã khiến đại diện Thủ đô nổi giận và quyết định rút lui khỏi thương vụ chiêu mộ cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan.

Cầu thủ nữ TP.HCM nhận lương cao

Chiều 10/1, Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, Trung tâm thể dục thể thao (TDTT) Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM đã tiến hành họp về tương lai của các cầu thủ nữ CLB TP.HCM đã hết hạn hợp đồng. Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM Nguyễn Nam Nhân cho biết đã có phương án để giúp các cầu thủ nữ có thu nhập tốt hơn khi tái ký hợp đồng.

“Chúng tôi đã giao cho Trung tâm TDTT Thống Nhất tính toán mức lương theo từng nguyện vọng của cầu thủ. Với những cống hiến của cầu thủ, Trung tâm TDTT Thống Nhất sẽ căn cứ vào đó để thương lượng lại trong hợp đồng mới cho phù hợp.

Nhà tài trợ đã đồng ý với các phương án mà sở đưa ra. Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM là đơn vị quản lý nhà nước nên không thể có tiền lót tay khi ký hợp đồng.

Thay vào đó, chúng tôi chuyển hóa thành các mức lương phù hợp với mong muốn của cầu thủ. Ngoài ra, nhà tài trợ có thêm thì hỗ trợ thêm”, ông Nguyễn Nam Nhân phát biểu.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..