Cây cảnh phong thủy, một trong những thành phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây, tin phong thủy bật mí với bạn top cây cảnh cầu bình an tài lộc, gia chủ nên lựa chọn bài trí trong nhà.

1. Cây kim ngân

Cây Kim Ngân một trong những loài cây cảnh cầu bình an tài lộc được nhiều người ywa chuộng. Đặc biệt những người tuổi Tuất có tài vận ổn định, và thường không tiêu xài phung phí nhưng cũng là người không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, khi cơ hội đến họ không biết quý trọng. Cây kim ngân là loại cây sẽ giúp con giáp này tích lũy tiền bạc và không bỏ qua các thời cơ.

2. Cây phong thủy nhất mạt hương

Trong top cây cảnh cầu bình an tài lộc bình an, thì cây nhất mạn hương được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt loài cây này hợp với người tuổi Hợi thường có cuộc sống sung túc nhưng bù lại cũng hay tiêu xài xa xỉ.Khi gia chủ đặt cây nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

3. Cây Tùng bồng lai

Cây Tùng bồng lai một trong những loài cây phong thủy được nhiều gia chủ ưa chuộng. Đặc biệt loài cây này hợp với người cầm tinh con khỉ, chúng có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để. Chính vì vậy một chậu tùng bồng lai hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn.

Cây cảnh cầu bình an tài lộc, gia chủ nên bài trí trong nhà
Cây cảnh cầu bình an tài lộc, gia chủ nên bài trí trong nhà

4. Cây trầu bà

Cây trầu bà cũng được xếp vào loài cây phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng. Tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong các công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh thua lỗ. Một chậu trầu bà bài trí ở nơi làm việc là cách để giúp bạn giữ tài khí.

5. Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền cũng là loài cây gia chủ nên lựa chọn bài trí trong nhà. Kỳ thực người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ, nhưng họ không biết nắm chắc cơ hội có thể sẽ bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Do vậy, hãy biết tận dụng các cơ hội này. Một chậu cỏ đồng tiền ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích.

Với top 5 loại cây cảnh cầu bình an tài lộc phuot3mien.net vừa chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được loài cây mình yêu thích.