Dưới đây tin phong thủy xin chia sẻ với bạn top cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi. Gia chủ lựa chọn bày trí trong nhà, văn phòng làm việc cầu bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Cây Kim Tiền hợp tuổi Đinh Hợi

Trong top cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi, chúng ta phải nhắc đến cây kim tiền đầu tiên. Trong phong thủy Cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và phú quý. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình, nhiều văn phòng lựa chọn để bày trí. Cây kim tiền vừa có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh. Đặc biệt chúng còn giúp cải thiện phong thủy rất tốt. Bạn sẽ thấy may mắn hơn khi lựa chọn loài cây này.

2. Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương, cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi được nhiều người lựa chọn. Chúng có mùi thơm nhẹ khi chạm vào. Đây là một trong những cây cảnh được xếp hạng bán chạy nhất hiện nay. Mùi hương của cây nhất mạt hương không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt, giúp thanh lọc khí cho ngôi nhà của bạn.

Với những người tuổi Hợi, nếu lựa chọn và trồng cây nhất mạt hương sẽ giúp người tuổi này biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn. Bày trí trên bàn làm việc giúp công việc thuận lợi, công danh thăng tiến nhanh chóng.

Cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi, đón tài lộc vượng cát
Cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi, đón tài lộc vượng cát

3. Cây Lan Ý – cây phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi

Cây Lan Ý trồng trong nhà, văn phòng có rất nhiều công dụng đó là hút bụi bẩn, nhả ô xy và giúp con người hết mệt mỏi, ngon giấc hơn. Đặc biệt Lan ý còn là một trong số ít cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi có khả năng giảm thiểu tác hại của sóng điện từ và các tia tử ngoại tác động lên cơ thể con người.

Cây lan ý với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, tinh khiết của bông hoa màu trắng tinh khôi luôn vươn thẳng gợi lên sự thanh cao, khoáng đạt. Giúp đem đến không gian cảm giác thư giãn, yên bình và mang lại may mắn cho người tuổi Hợi. Đó là lý do tại sao những người tuổi Hợi nên trồng cây lan ý và lựa chọn chúng để bày trí trong không gian ngôi nhà và văn phòng của mình.

4. Cây lưỡi hổ

Trồng và bày trí cây lưỡi hổ trong không gian vườn nhà, Không chỉ có sức sống rất khỏe mà cây lưỡi hổ còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt nên nếu trong nhà bạn có 1 cây lưỡi hổ thì không khí trong ngôi nhà luôn thanh mát và trong lành. Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, thúc tiến tài lộc về với gia đình.

Theo phuot3mien.net cho hay, Loài cây phong thủy này, ngoài chức năng thanh lọc không khí trong nhà, thì cây còn giúp tăng cường khí oxy rất lớn vào ban đêm để có thể có một giấc ngủ ngon hơn, giúp thức dậy thật tỉnh táo để bắt đầu ngày mới làm việc hiệu quả. Một trong những loài cây cảnh hợp tuổi Đinh Hợi được khá nhiều người lựa chọn.