Du lịch biển Cửa Đại một trong những điểm đến thú vị nhất tại Hội An. Nơi đây có bờ cát trắng duyên dáng hiền hòa, khu nghỉ mát lý tưởng với đầy đủ tiện nghi.

Du lịch Biển Cửa Đại vào thời gian nào trong năm?

Biển Cửa Đại là một địa điểm du lịch Hội An nổi tiếng, khu nghỉ mát lý tưởng với những resort ven biển đầy đủ tiện nghi, được xây dựng thành hệ thống, quy hoạch thân thiện với môi trường.

Theo sự chia sẻ của du khách phuot3mien.net, Khí hậu tại khu du lịch biển Cửa Đại thuộc kiểu nhiệt đới ẩm gió mùa, có nền nhiệt độ khá cao và chịu ảnh hưởng của không khí lạnh gió mùa đông. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 2 cho hết tháng 8, còn mùa khô kéo dài từ tháng 9 ra ngoài tháng Giêng.

Du lịch biển cửa đại Hội An
Du lịch biển cửa đại Hội An

Do đó, nếu bạn có ý định đi nghỉ mát nên chọn đi vào mùa mưa, khí hậu tươi mát, nền nhiệt cao khô ráo thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thăm thú cảnh vật.

Bãi biển cát trắng mịn trải dài

Đến du lịch biển Cửa Đại bạn ngay lập tức sẽ bị ấn tượng bởi những dải cát trắng miên man. Bước chân trên dải cát mịn mềm mại, bạn sẽ có cảm giác như bước từng bước đến chốn thiên đường đầy thư thái. Xa xa điểm xuyết vài mái ô lợp cọ đặt ven bờ làm nơi nghỉ ngơi, ngắm biển.

Điểm hấp dẫn nhất là khi du lịch Biển Cửa Đại được đi dạo trên bãi cát vào sáng sớm và ngắm bình minh lên. Khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt, mọi thứ như lắng đọng lại, gió biển thổi từ ngoài khơi vào làm không khí thêm tươi rói trong ánh ban mai.

Không những vậy được phơi mình trên bãi cát dưới ánh nắng êm dịu, không chói chang lúc chớm ban mai tạo cho người ta một cảm giác thư thái, yên bình dễ chịu đến lạ thường.

Khi đến du lịch Biển Cửa Đại vào khoảng thời gian chiều muộn, bạn có thể diện đồ bơi ra bãi biển thả mình xuống dòng nước mà không lo bị cháy nắng. Vị mặn của nước biển dường như làm mọi thứ xung quanh càng thêm đậm đà đằm thắm từ ánh hoàng hôn đỏ au đến tiếng gió, tiếng sóng vỗ đều rất gần rất đằm thắm. Biển Cửa Đại ngày càng trở thành điểm du lịch Miền Trung ngày càng hấp dẫn khách du lịch.

Du lịch biển Cửa Đại ấn tượng với những bãi cát trải dài
Du lịch biển Cửa Đại ấn tượng với những bãi cát trải dài

Tổ chức các hoạt động vui chơi thú vị

Du lịch biển Cửa Đại bạn có thể tổ chức các hoạt động vui chơi trên bãi cát. Bãi cát dài ở Biển cửa đại là nơi thường diễn ra các hoạt động thể thao, các trò chơi vận động vui nhộn thú vị.

Tiếng cười đùa của người chơi, tiếng hò reo của người cổ vũ như làm bầu không khí thêm sôi động, náo nhiệt, mọi suy nghĩ mệt nhọc tan biến chỉ còn lại tiếng cười đầy sảng khoái trên bãi biển.

Không những vậy nơi đây cũng hết sức thơ mộng, ven bờ sâu bên trong có trồng nhiều cây cảnh, hoa cỏ tạo không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên. Sáng sớm từ những khu resort mở cửa sổ nhìn ra khung cảnh biển trời thật làm say đắm lòng người.

Khung cảnh thơ mộng, mây trắng in ngần trên nền trời xanh, hoa cỏ rập rờn lay động theo từng đợt gió từ biển tràn vào, những con sóng bạc đầu xô bờ. Sóng biển ở đây khá mạnh, có một thời gian bờ biển bị ăn mòn, cát bị sóng cuốn sạt lở trơ cả nền đá bên dưới.