Khám phá vẻ đẹp vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt, một trong những điểm du lịch Miền Nam cuốn hút. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiêu sa, thiên đường hoa đầy ma mị.

1. Ngắm vườn hoa cẩm tú cầu vào thời gian nào?

Bởi khí hậu ở thành phố Đà Lạt quanh năm mát mẻ, nên hoa nở tất cả các tháng trong năm. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vườn hoa cẩm tú cầu có thể đến Đà Lạt bất kể thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, theo nhiều kinh nghiệm du lịch của du khách, để có thể chiêm ngưỡng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với loài hoa này, các bạn hãy đến tham quan vào buổi sáng. Khi đó bạn có thể chớp được rất nhiều khoảnh khắc đẹp, check in và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp với hoa cẩm tú cầu.

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu - điểm check in lý tưởng
Vườn hoa Cẩm Tú Cầu – điểm check in lý tưởng

2. Khám phá 3 vườn hoa Cẩm Tú Cầu đẹp nhất ở Đà lạt 

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát là một trong những vườn hoa cẩm tú cầu lớn nhất Đà Lạt, nơi đây thu hút du khách đến tham quan và check in, ngày càng trở nên thu hút và không muốn rời đi.  

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu này ở Huyện Lạc Dương, bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Vườn hoa này Với hơn 2hecta, triệu bông hoa cẩm tú cầu ẩn mình trong những tán rừng thông xanh mát, khiến khung cảnh nơi đây đẹp đến bất ngờ. Khiến du khách một khi đã đến và không muốn rời đi.

Vườn hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét

Khám phá vườn hoa cẩm tú cầu ở làng đất sét, điểm đến tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi du lịch Đà Lạt. Vườn hoa này chính thức mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012, với con đường điêu khắc trải dài hơn 1.200m, nhưng luôn là lựa chọn của nhiều du khách khi tới Đà Lạt. 

Vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này, tọa lạc ngay trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra, còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu. Cũng là một trong những điểm đến thu hút du khách ở Đà Lạt.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Một trong top 3 cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt nổi tiếng tiếp theo bạn không thể bỏ qua đó là vườn hoa ở Lạc Dương. Cánh đồng hoa ở nơi đây nở rộ tạo nên một cảnh tượng vô cùng phong phú, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp khi ghé chân đến nơi đây.

Hoa Cẩm tú cầu, một trong những loài hoa nổi tiếng ở thành phố Hoa. Cẩm Tú Cầu được trồng ở nhiều nơi trong trung tâm và ngoại ô. Cánh đồng có diện tích rộng lớn, nở rộ. Hiện nay nơi này dần mở rộng và thu hút du khách gần xa đến với Đà lạt đều không thể bỏ qua điểm check in thú vị này. 

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu - điểm "sống ảo" lý tưởng cho du khách
Vườn hoa Cẩm Tú Cầu – điểm “sống ảo” lý tưởng cho du khách

3. Tham quan vườn hoa Cẩm Tú Cầu cần lưu ý những gì?

Một số điều lưu ý cho bạn khi tham quan vườn hoa Cẩm Tú Cầu, là các bạn đến vườn hoa nhớ không được tự ý hái hoa. Nếu muốn mua hoa, du khách phải liên hệ trực tiếp với chủ vườn để chọn cho mình những đóa hoa đẹp mang về. Khi tham quan hãy tôn trong chính những bông hoa mà bạn yêu thích, và những người nông dân chân lấm tay bùn nơi đây. Và trên hết, bạn hãy luôn tôn trọng chính mình, vì một chuyến đi vui vẻ và có nhiều trải nghiệm.

Du lịch bụi Đà Lạt khám phá vườn hoa cẩm tú cầu, một trong những điểm đến thu hút du khách. Đến khám phá những vườn hoa này, du khách có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, nhưng tuyệt đối đừng hái hoa nhé, và nếu hái hoa hãy xin phép chủ vườn để được hái mang về.