Nam mệnh kim hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? công danh sự nghiệp ăn nên làm ra? cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Mệnh Kim hợp mệnh gì? Vài nét về người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh nhận thấy, những người thuộc mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Người thuộc mệnh Kim thường có tính độc đoán và cương quyết, làm bất cứ việc gì cũng muốn chỉn chu theo ý mình. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng, có nhiều tham vọng lớn trong công danh sự nghiệp.

Mệnh Kim hợp mệnh gì? kết hôn với nữ mạng nào?
Mệnh Kim hợp mệnh gì? kết hôn với nữ mạng nào?

Những người thuộc mệnh Kim, có ưu điểm là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng mà họ đạt được. Người thuộc mạng Kim, dù là nam hay nữ họ đều tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động, mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ dàng nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Vậy mệnh Kim hợp mệnh gì? thông thường khi chọn một người để hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng, thì người ta thường hay xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? bởi theo phong thủy, họ tin rằng những người hợp mệnh với nhau nếu kết hợp lại sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cùng sống một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Gia đình con cái, vợ chồng đều êm ấm, hạnh phúc.

Ngược lại, đối với những người khắc mệnh nhau, không may kết duyên với nhau sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống hôn nhân, công danh sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc của những cặp đôi khắc mệnh sẽ không thuận lợi, tình duyên không suôn sẻ, thậm chí còn nguy hiểm đến cả tính mệnh.

2. Nam mệnh Kim hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào?

Nam mệnh Kim hợp mệnh nào? nên kết hôn với nữ mệnh gì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? có thể kết hợp với nữ giới thuộc những mệnh sau:

Nam mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim: xem tử vi nhận thấy vợ chồng cứng đụng cứng, có nữ không nam giữ phòng không, không hợp, không hòa thuận, ngày đem cãi cọ lời chẳng hợp, mỗi người mỗi ý mỗi cách nhìn.

Nam mạng Kim kết hôn với nữ mệnh Mộc: Xem từ vi và chọn tuổi hợp kết hôn cho nam mệnh Kim nhận thấy, nếu kết hôn với nữ mạng này, vợ chồng không bao năm cả ngày tranh cãi khóc liên liên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

Nam Kim kết hôn với nữ giới mệnh Thủy: Đây được xem là cặp đôi hợp mệnh, chồng vợ ngồi nhà cao, tiền tài tích tụ như biển rộng, trai gái đều sinh đoan chính chính, mỗi mỗi thông minh học văn chương, tiền tài công danh sự nghiệp sáng lạn.

Nam mệnh Kim hợp mệnh gì khi kết hôn?
Nam mệnh Kim hợp mệnh gì khi kết hôn?

Nam mệnh Kim kết hôn với nữ mệnh Hỏa: Cặp đôi này không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại. Có thể nói cặp đôi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm.

Nam mệnh Kim với nữ mệnh Thổ: xem từ vi nhận thấy, sự kết hợp của cặp đôi này, vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm. Cặp đôi kết hợp với nhau, dễ có tài lộc về sau.

Trên đây phuot3mien.net vừa giúp bạn trả lời câu hỏi, mệnh Kim hợp mệnh gì? trong hôn nhân, nên kết hợp với nữ mệnh gì có cuộc sống hạnh phúc, ăn nên làm ra? hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.