Đám tang thường là nơi chúng ta liên tưởng đến người chết, không khí u ám sợ hãi. Vậy theo phong thủy, nằm mơ thấy đám ma là điềm tốt hay xấu? dự báo trước điềm gì cho bạn? 

1. Giải mã giấc mơ thấy đám ma chi tiết

Mơ thấy dự đám ma người khác

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma của người khác, quen sơ sơ như: hàng xóm, đồng nghiệp… Giấc mộng chiêm bao này thể hiện rằng bạn đang có một mối quan hệ và đã kết thúc nó vào trong quá khứ. Bạn có thể bạn muốn buông bỏ một số cảm xúc như sự oán giận, giận dữ, thù địch đối với một người nào đó.

Giải mã giấc mơ thấy đám ma chi tiết
Giải mã giấc mơ thấy đám ma chi tiết

Tuy nhiên, trong giấc mộng chiêm bao bạn mơ đám tang dừng lại trước nhà mình, và có chiếc quan tài màu đỏ thì có thể bạn sẽ gặp một tin vui liên quan đến tài chính, tiền bạc. Bởi đây là điềm báo tốt lành, có thể trong thơi gian tới bạn sẽ nhận được những món tiền lớn.

Mộng thấy đám tang của cha mẹ

Mơ thấy đám ma của cha mẹ, điều này khiến bạn lo lắng, sợ hãi. Thế nhưng, giấc mơ này muốn nói lên rằng bạn đang còn sống mà bạn lại mơ thấy mình dự đám tang của họ điều này cho thấy bạn luôn được bố mẹ bao bọc và bị kìm hãm nhiều việc.

Mộng thấy bố mẹ mình mất, đây còn là sự cảnh báo đã đến lúc bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm và phụ thuộc. Bạn phải can đảm đối mặt và làm chủ cuộc sống của chính mình để có thể làm điều mình thích và theo đuổi những đam mê của bạn.

Nằm mơ thấy đám ma của người thân

Ngủ mơ thấy đám ma của người thân, giấc mộng chiêm bao này nói lên rằng bạn thật khó kiểm soát những gì đã và đang xảy ra ở cuộc sống hiện tại. Bạn đừng quá hoảng hốt hay băn khoăn về những điều đó. Có thể nói rằng giấc mơ thấy người thân chết thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của các đàn anh đi trước.

Mơ thấy tang lễ của chính mình

Chiêm bao thấy lễ tang của chính mình, điều này tượng trưng cho một sự kết thúc có hậu cho một tình huống hay một vấn đề của bạn ở hiện tại. Có thể bạn đang phải kiềm chế một số cảm xúc của mình, giấc mơ này là một sự thừa nhận những cảm xúc ở thực tại mà bạn không thể hiện ra.

Giấc mơ này còn nói lên rằng, thay vì đối mặt với một tình huống, bạn lại đối phó với nó bằng cách lãng tránh và cố gắng để quên nó đi. Nếu ở cuộc sống thực tại bạn đang bị bệnh nặng, mà ngủ mơ thấy giấc mơ này thì giấc mơ thấy đám tang này là cảm xúc lo âu về cái chết của chính mình.

2. Mơ thấy đám ma đánh con gì tô con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy đám ma là điềm báo tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy đám ma là điềm báo tốt hay xấu?

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma và muốn tìm hiểu ngay con số lô tô ẩn hiện sau giấc mơ này. Dưới đây là những con số may mắn phuot3mien.net muốn bật mí với bạn. 

Nằm mơ thấy đám ma đánh số gì 35.

Mộng thấy bạn đi đưa tang đánh con gì số 72 hoặc 27.

Ngủ mơ thấy bạn đi xem đám ma đánh con 25 hoặc 52.

Mơ thấy đám ma có ý nghĩa gì? đánh số gì con gì chắc ăn nhất? trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải mã chi tiết nhất, kèm theo đó là những con số may mắn. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.