Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mạng nào ăn nên làm ra, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây, các chuyên gia phong thủy sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết nhất.

1. Vài nét về tính cách về nam mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? trước khi tìm hiểu về điều này, chúng ta điểm qua vài nét về tính cách của những người mệnh Thổ. Mệnh thổ thường là những người có tính cách bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Bói bài cho biết tính cách của người mệnh thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, một khi đã hứa họ sẽ cố gắng thực hiện cam kết cũng như lời hứa của mình. 

Nam mệnh thổ hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào?
Nam mệnh thổ hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào?

Trong cuộc sống hay công việc, để có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Với nét tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức, nên công danh sự nghiệp, công việc của họ đạt được nhiều thành quả như mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi cũng tồn tại một số nhược điểm như: họ còn thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng đổi lại họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao, nên trong công danh họ luôn có cơ hội thăng tiến.

Vậy nam mệnh Thổ hợp với mệnh gì khi kết hôn? Việc kết hôn của nam nữ vừa là việc quan trọng của Trời Đất vừa là việc quan trọng của con người. Sự tương phối giữa nam có bản mệnh Thổ và nữ 5 bản mệnh bản mệnh như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ như thế nào? Hãy cùng phuot3mien.net tìm hiểu về tuổi của nam bản mệnh Thổ, nên lấy vợ có bản mệnh nào là hợp nhé!

2. Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì khi kết hôn?

Nam mệnh thổ kết hôn với nữ mệnh Kim

Xem tử vi theo lịch âm dương nhận thấy, nếu nam mệnh Thổ kết hôn với Nữ Kim – Thổ Kim vợ chồng nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm. Cặp đôi này khi đến với nhau, tài lộc hay cuộc sống hôn nhân, công danh đều bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn. Hai người có thể hỗ trợ nhau làm nên thành công trong công danh sự nghiệp.

Nam mạng Thổ lấy vợ thuộc mệnh Mộc

Nếu nam mạng Thổ, lấy vợ nữ mệnh Mộc. Xem tử vi nhận thấy Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không. Có thể nói cặp đôi này không được hợp cho lắm.

Nam Thổ lấy nữ mệnh Thủy

Nam Thổ kết hôn với Nữ Thủy – Thổ Thủy cặp đôi phu thê định có thú, liên tiếp đến nhà nên có họa, vợ xa con lạc ở đông tây, trong nhà lạnh lẽo tiền không đến. Nếu đến với nhau cả 2 cần phải nỗ lực cố gắng mới làm nên thành quả.

Nam mệnh Thổ kết hôn với nữ mệnh Hỏa

Nếu Nam Thổ kết hôn với Nữ Hỏa – Thổ Hỏa vợ chồng đại cát xương, tiền tài công danh chẳng buồn phúc thọ trường, cháu con thông minh lại đoan chính, phú quý vinh hoa tốt vô cùng. Cặp đôi này đến với nhau khá hợp, ăn nên làm ra.

Nam mệnh Thổ hợp mệnh nào khi kết hôn?
Nam mệnh Thổ hợp mệnh nào khi kết hôn?

Nam mệnh Thổ lấy vợ mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ kết hôn với nữ cùng mệnh Thổ. Xem tử vi nhận thấy đây là cặp vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng. Tiền tài công danh phất lên như diều gặp gió.

Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? kết hôn với nữ mạng nào có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh tài lộc viên mãn? hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên, sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm kiếm thông tin về mệnh Thổ.