Tin bóng đá 28/9: MU gia hạn hợp đồng với Hannibal, Xavi không hài lòng với sai lầm của cầu thủ là những tin tức nổi bật nhất hôm nay.

Tin bóng đá 28/9: MU gia hạn hợp đồng với Hannibal

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester United đang chuẩn bị kế hoạch để đề nghị một hợp đồng mới cho tiền vệ trẻ tài năng Hannibal, và các cuộc đàm phán có thể bắt đầu trong thời gian tới.

Hiện tại, hợp đồng của Hannibal với Manchester United sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. HLV Erik ten Hag đang cung cấp cho cầu thủ này cơ hội để thể hiện tài năng của mình và chứng tỏ giá trị trong đội hình của đội bóng. Trong trận đấu gần đây, Hannibal đã được sử dụng ở vị trí tương tự với Bruno Fernandes, một trong những trụ cột của Manchester United.

Tin bóng đá 28/9: MU gia hạn hợp đồng với Hannibal
Tin bóng đá 28/9: MU gia hạn hợp đồng với Hannibal

Cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho Hannibal là một bước quan trọng để đảm bảo sự ổn định và phát triển kqbd của tài năng trẻ này trong tương lai. Manchester United hi vọng rằng anh sẽ tiếp tục phát triển và góp phần quan trọng trong sự thành công của đội bóng.

Xavi không hài lòng với sai lầm của cầu thủ

Sau trận đấu khó khăn với Mallorca trong vòng 7 La Liga, HLV Xavi của Barcelona đã lên tiếng thể hiện sự không hài lòng với kết quả hòa 2-2. Ông nhấn mạnh rằng điều này là do những sai lầm của đội bóng của mình.

Xavi nói, “Tôi không hài lòng với 1 điểm và đó là do sai lầm của chúng tôi. Bàn thua thứ hai mà họ ghi được xuất phát từ một sai lầm trẻ con của chúng tôi. Với những cơ hội có được, chúng tôi lẽ ra phải thắng trận này, thật đáng tiếc.”

Sự tự kỷ luật và hiệu suất tốt hơn sẽ là những điểm mà Xavi và Barcelona cần làm việc để cải thiện, nhằm duy trì sự cạnh tranh và khả năng cạnh tranh trong cuộc đua La Liga.

Arteta phủ nhận tin đồn chiêu mộ Ivan Toney

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã lên tiếng khẳng định rằng đội bóng hiện tại không có kế hoạch ký hợp đồng với một tiền đạo trong tháng 1 tới, mặc dù có nhiều tin đồn liên quan đến việc chiêu mộ Ivan Toney của Brentford.

Arteta cho biết, “Chúng tôi không nghĩ gì về điều đó. Chúng tôi có những cầu thủ thực sự giỏi ở tuyến trên. Đúng là chúng tôi có một số chấn thương, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục với những cầu thủ mà chúng tôi có và điều đó không ảnh hưởng nhiều tới kết quả bóng đá ngoại hạng anh của đội là điều chắc chắn.”

Thông điệp này của Arteta cho thấy sự tự tin của ông trong đội hình hiện tại của Arsenal và niềm tin rằng các cầu thủ sẵn có có thể xử lý tình hình mà đội bóng đang đối mặt. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng luôn biến đổi, và việc ký hợp đồng mới không thể hoàn toàn được loại trừ trong tương lai.