Cùng tin phong thủy xem tướng phụ nữ khổ, bần hàn. Cả cuộc đời họ không có duyên với tài lộc, công danh long đong lận đận không được như ý muốn.

1. Khuôn mặt buồn thương, khí sắc u ám tướng phụ nữ khổ

Theo xem bói tử vi nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn mặt buồn thương, khí sắc u ám được xem là tướng phụ nữ khổ, cả đời long đong lận đận. Nếu khuôn mặt lúc nào cũng như đang có việc lo phiền, thì đây là người khổ sở bần cùng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc không có duyên với tài lộc.

 Khuôn mặt buồn thương, khí sắc u ám tướng phụ nữ khổ
Khuôn mặt buồn thương, khí sắc u ám tướng phụ nữ khổ

2. Sở hữu mũi hếch – tướng phụ nữ khổ bần hàn

Tướng phụ nữ khổ bần cùng còn thể hiện khi họ sở hữu mũi hếch. Người phụ nữ này Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết không giữ được tiền. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già, cuộc sống không mấy an nhàn vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

3. Tướng phụ nữ khổ cực khi có răng thưa, không đều

Trong sách tử vi trọn đời nhân tướng học, tướng phụ nữ khổ cực còn thể hiện qua răng miệng, răng biểu thị năng lực tích lũy. Người có hàm răng mau, đều đặn biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn người răng thưa, không đồng đều. Số người này khổ cực, thường phải lao lực, cuộc sống không mấy an nhàn. Cuộc đời công danh long đong lận đận.

4. Dái tai quá nhỏ- tướng phụ nữ khổ, số lận đận

Trong nhân tướng học, nhữngngười có dái tai quá nhỏ cũng thường khó tụ tài. Nếu trong tay có tiền cũng không giữ được mà tiêu xài lãng phí. Chỉ số hạnh phúc ở người này khá thấp, không có duyên với tài lộc. Có thể nói, tiêu tiền mới giúp họ cảm thấy giá trị bản thân đang tồn tại. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người khó tụ tài.

5. Phụ nữ khổ có chân mày thấp, che mắt 

Phụ nữ tướng khổ khi có chân mày thấp, che mắt. Trong cuộc sống họ là người khó có thể có cuộc sống yên ổn. Cuộc sống của họ sẽ rất khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc, thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn. Tóm lại, người có chân mày thấp, che mắt có tướng khổ, khó giàu sang ( nhất là phụ nữ sinh tháng 07 theo âm lịch hôm nay)

6. Lỗ tai quá nhỏ – tướng phụ nữ khổ

Người phụ nữ có Lỗ tai quá nhỏ cũng là biểu hiện của tài khố nhỏ, khó tụ tài. Bên cạnh đó, năng lực phán đoán của người này cũng không tốt, lời quý nhân không nghe, toàn nghe lời tiểu nhân, nên kiếm tiền không đủ tiêu. Tài lộc đến rồi lại đi, cuộc đời công danh không thuận lợi.

7. Phụ nữ có hai gò má gầy trơ xương 

Tướng phụ nữ khổ bần hàn, cả đời khổ cực
Tướng phụ nữ khổ bần hàn, cả đời khổ cực

Phụ nữ có hai gò má gầy trơ xương, là tướng phụ nữ có số khổ cực, nếu mặt mà hai gò má gầy trơ xương, không đầy đặn, da mặt lại trắng nhợt nhạt được coi là khó tụ tài. Nếu phụ nữ có tướng này muốn thay đổi, để có thể hút vận tài lộc, bạn cần thay đổi bản thân mình càng sớm càng tốt. Nên hành sự thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm, giữ tinh thần thoải mái, càng vui vẻ càng tốt, lâu dần tài vận ắt khả quan.

Trên đây là tướng phụ nữ khổ cực, bần cùng phuot3mien.net vừa chia sẻ với bạn. Thường người phụ nữ có tướng này, cuộc sống công danh không thuận lợi, không có duyên với tài lộc. Nếu bạn có một trong những tướng trên hãy cố gắng và nỗ lực hơn nhé!