Bóng đá VN 29/10: U23 Việt Nam suýt bị đuổi vì thái độ đá penalty. HLV Hoàng Anh Tuấn từng muốn đuổi một cầu thủ U23 Việt Nam vì thái độ thiếu trách nhiệm khi được giao đá phạt đền.

U23 Việt Nam suýt bị đuổi vì thái độ đá penalty

=>> Nhận định tỷ lệ bóng đá ý hôm nay. Chuyên gia phân tích đánh giá, nhận định kèo bóng đá Serie A tối đêm nay và ngày mai CHÍNH XÁC nhất.

U23 Việt Nam suýt bị đuổi vì thái độ đá penalty

Tại VCK U23 Đông Nam Á 2023 vừa qua, ĐT U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã xuất sắc vượt qua U23 Indonesia để bảo vệ thành công “ngôi vương”.

Còn nhớ, ở trận chung kết diễn ra hôm 26/8, U23 Việt Nam và U23 Indonesia bất phân thắng bại sau 120 phút thi đấu. kqbd hòa 0-0 khiến 2 đội phải bước vào loạt sút luân lưu cân não để xác định đội vô địch.

23 Việt Nam suýt bị đuổi vì thái độ đá penalty

Theo tin bóng đá VN 29/10 cho biết trên chấm 11 m, U23 Việt Nam khẳng định bản lĩnh của mình khi thực hiện thành công cả 6 lượt sút, qua đó giành chiến thắng chung cuộc trước U23 Indonesia với tỷ số 6-5 để giành tấm HCV lịch sử.

Đáng chú ý, trong chia sẻ mới đây nhất với VTC News, HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ rằng ông từng có ý định đuổi một cầu thủ U23 Việt Nam vì thái độ thực hiện trách nhiệm khi được giao đá phạt đền.

“Trước khi tham dự VCK U23 Đông Nam Á, chúng tôi đấu giao hữu với U23 Bahrain. Tôi trao đổi với HLV đối thủ là nếu hòa thì sẽ đá luân lưu để tập luyện cho trường hợp vào giải có xảy ra như vậy.

Có một cầu thủ mà tôi đánh giá là tâm lí, kĩ thuật tốt trong lứa tuổi, có thể đá luân lưu tốt. Nhưng, cậu ấy đá hỏng. Tôi hiểu các học trò. Vấn đề của pha bóng đó không phải là chuyên môn.

Trong lúc giận dữ, tôi đã có ý định đuổi luôn cậu ta. Trong buổi họp đội, tôi nhấn mạnh rằng vấn đề không phải quả phạt đền hỏng mà là thái độ khi được giao trách nhiệm”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Vị chiến lược gia gốc Khánh Hòa tiết lộ thêm: “Tôi định phạt tiền tiêu vặt của bạn ấy, chừng 200 USD. Đối với tôi, thái độ là quan trọng nhất. Tài năng có rồi, phải tập trung cao nhất, thái độ tốt nhất.

Nhưng cuối cùng, tôi chỉ cảnh cáo, vì tôi nhận thấy rằng cậu ấy đã hiểu chuyện. Sau đó, cầu thủ này đã chứng minh cậu ấy xứng đáng được thi đấu, rồi chính cậu ấy đá luân lưu thành công ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á”.

Sau cùng, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Đấy là một trong những ví dụ để thấy rằng trừng phạt chưa chắc là phương pháp tốt nhất để cầu thủ tiến bộ.

Nội quy được đặt ra vẫn phải tuân thủ, nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để các cầu thủ hiểu được vấn đề và phát triển bản thân”.