Nam Kim Ngưu và nữ Song Tử, sự kết hợp giữa một cung khắt khe nhất và một cung tinh quái nhất trong 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phuot3mien.net tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách nam Kim Ngưu

Xem mệnh cho biết đàn ông cung Kim Ngưu thường khá từ tốn nên hay giải quyết vấn đề một cách chậm rãi, đôi khi bị đánh đồng với việc hơi chậm chạm nhưng thực chất đó là bản tính điềm đạm và chắc chắn của chàng thôi!

Tự do phóng khoáng, yêu thiên nhiên, sống vô lo vô nghĩ cũng là một điểm đặc trưng trong tính cách của một nam Kim Ngưu. Chàng yêu thiên nhiên và rất lạc quan trong mọi tình huống.

Không thể phủ nhận rằng những người thuộc cung Kim Ngưu nam siêu tiết kiệm, họ tuyệt đối không thích ném tiền qua cửa sổ và muốn người yêu, người trong gia đình mình cũng vậy. Tính cách này điển hình đến mức khiến ai nghĩ đến cung Kim Ngưu cũng đi liền với từ tiết kiệm.

Dù giàu hay nghèo nhưng chắc chắn người đàn ông cung Kim Ngưu cũng sẽ không bao giờ khiến vợ con mình phải khổ. Chàng chính là trụ cột vững chắc và đáng tin cậy nhất dù đôi lúc sống khá thực tế và khô khan, không đa tình như Sư Tử, không trẻ con như Bạch Dương hay cũng chẳng mơ mộng như các Bảo Bình nam.

Các nam Kim Ngưu cũng rất thích không khí gia đình, họ thích thưởng thức các món ăn được nấu nướng tại nhà vì thế chàng luôn mong mẹ hay bà xã mình là những người phụ nữ đảm đang, nấu ăn ngon. Còn chàng thì tuyệt nhiên sẽ không động chân động tay vào công việc bếp núc này nhé, về khoản này thì các Kim Ngưu nam khá vụng về.

2/ Tính cách nữ Song Tử

Xem tử vi 24h cho biết Song Tử tính cách thẳng thắn, khi yêu ai thì cô nàng này nhất định phải thể hiện thật rõ ra cho đối phương biết. Nếu như anh chàng đó thích chơi trò “như gần như xa” thì Song Tử cũng sẽ không ngần ngại mà thổ lộ lòng mình cho chàng biết đâu. Con gái Song Tử mạnh mẽ, trong tình yêu họ không mù quáng mà biết mình đang làm gì. Nếu có người yêu thuộc cung Song Tử đôi lúc bạn sẽ rất cảm thán vì sự mạnh bạo của cô nàng, nhưng hãy cố mà chấp nhận điều đó nhé, vì đó là tính cách từ khi sinh ra đã có của Song Tử rồi.

Nếu như cảm thấy cả hai không phù hợp, Song Tử chắc chắn sẽ là người tự tay kết thúc mối tình này. Đối với Song Tử thì việc bị người khác kiểm soát là điều không thể chấp nhận nổi. Song Tử có thể nhượng bộ rất nhiều thứ nhưng riêng việc này thì không thể, cô nàng có nguyên tắc riêng và nếu bạn cảm thấy bản thân chưa thực sự đủ “trọng lượng” trong trái tim nàng thì đừng nên bắt nàng lựa chọn, bởi kết quả rất có thể sẽ khiến bạn “choáng váng” đấy.

Dù tính cách có phần khác biệt nhưng cả hai dễ tìm thấy được ở đối phương những điều mà bản thân còn thiếu. Song Tử tò mò với thế giới của “người lớn” và người họ yêu cũng cảm thấy rất ấm áp và vui vẻ khi bên cạnh cô gái đáng yêu này. Cuộc sống chung sẽ trở nên thật thú vị bởi sự góp mặt của nhiều tính cách khác nhau, anh chàng dạy cho Song Tử cách suy nghĩ và hành xử chín chắn đúng mực hơn.

Tính cách Song Tử thẳng thắn, và một khi nàng nhận thấy bản thân không còn yêu thích đối phương nữa thì người con gái này sẽ nói thẳng với họ. Không hoa mỹ, dườm dà hay nói giảm nói tránh, Song Tử trực tiếp thừa nhận là bản thân mình không còn yêu họ. Sau một khoảng thời gian chia tay, nàng có thể vui vẻ tìm kiếm cho mình một tình yêu mới. Hành động này có vẻ hơi “phũ phàng” nhưng cũng do một phần tính cách của họ tạo nên.

3/ Tình yêu của chàng Kim Ngưu và nàng Song Tử

+ Khả năng Song Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Kim Ngưu
+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Song Tử …. thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Đừng mơ Kim Ngưu xin lỗi khi mắc lỗi mà Song Tử không có bằng chứng chính xác nhé  !
+ Song Tử hay làm Kim Ngưu giận lắm !
+ Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết Kim Ngưu tin vào duyên số còn Song Tử tin vào thực tại hơn !
+ Khi hai người có xích mích Kim Ngưu chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
+ Nhiều lúc Song Tử rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Kim Ngưu không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Kim Ngưu sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Song Tử  !
+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Song Tử nhiều hơn !
+ Thường thì Kim Ngưu sẽ thích có con gái còn Song Tử sẽ thích có con trai hơn.
+ Nếu có em bé Song Tử rất giỏi chăm !
+ Khi có bí mật Kim Ngưu sẽ giấu kín tốt hơn Song Tử.
+ Kim Ngưu là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Song Tử nhiều điều bất ngờ.
+ Song Tử có phần chịu nhường nhịn Kim Ngưu hơn
+ Nếu mà có cãi nhau thì Song Tử phải chào thua Kim Ngưu
+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Kim Ngưu sẽ nói trước ….
+ Kim Ngưu sẽ không bao giờ cho Song Tử cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Song Tử “bắt cá hai tay” !