Những cung hoàng đạo tán gái giỏi nhất trong số 12 cung hoàng đạo là ai? Cùng tìm hiểu xem điểm gì ở họ đã khiến các cô gái phải đổ gục nhé!

1. Cung hoàng đạo tán gái giỏi Song Tử

Với bản chất thông minh, tinh ranh, những anh chàng Song Tử dễ dàng tìm kiếm được người bạn gái thật sự thú vị và ngay lập tức sẽ tiến tới. Chỉ cần chàng mở miệng, cho dù con gái có lạnh lùng cứng rắn cỡ nào cũng sẽ bị lời nói của cung hoàng đạo tán gái giỏi này làm cho mềm lòng dù biết là không đáng tin tưởng. Chi sẻ đến bạn những cặp lô đẹp từ mơ thấy cây chuối đánh con gì.

2. Cung hoàng đạo tán gái giỏi Bạch Dương

Lợi thế lớn nhất của Bạch Dương vẫn là lòng nhiệt thành và dũng khí. Khi Bạch Dương theo đuổi phái đẹp, bất luận là bị đối phương từ chối như nào, thậm chí bị đối phương khinh miệt không để ý đến thì họ đều “mặt dày” kiên trì đến cùng. Vì mang trong mình sự hào phóng không giới hạn nên cung hoàng đạo tán gái giỏi này đã mang lại cho người khác phái một cảm giác mạnh mẽ.

Đến cuối cùng thì rất ít cô nàng có thể tránh được sự nhiệt tình và cuồng nhiệt của họ, vì vậy Bạch Dương được mệnh danh là “cao thủ trong các cao thủ”.

3. Cung hoàng đạo tán gái giỏi Sư Tử

Cách tán gái của Sư Tử cực kì đậm chất anh hùng, họ luôn phong độ và mang phong cách vương giả mỗi khi thể hiện trước đối phương. Điều này làm cho phái nữ cảm thấy muốn yêu ngay anh chàng Sư Tử này, nếu như cung hoàng đạo tán gái giỏi có tình cảm trước với một cô nàng, họ sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm trước người đó. Ngoài ra Sư Tử còn là một chàng trai tinh tế, khá thấu hiểu suy nghĩ của các chị em, nên việc các nàng “đổ cái rầm” trước Sư Tử là điều hiển nhiên.

cung-hoang-dao-tan-gai-gioi
Top cung hoàng đạo tán gái giỏi nhất

4. Cung hoàng đạo tán gái giỏi Bọ Cạp

Chàng trai Bọ Cạp mang trong mình sự hấp dẫn cùng vẻ đẹp cực khác biệt và lôi cuốn. Các cô nàng sẽ không tài nào đoán ra được bước tiếp theo mà chàng sẽ làm và cũng khó nắm bắt được trái tim của anh Bọ Cạp này. Vì họ dùng nhiều cách khác nhau để “cua” nhiều cô gái khác nhau, thậm chí với ai thì họ cũng có nhiều chiêu trò “nguy hiểm”.

Không những vậy, cung hoàng đạo tán gái giỏi còn là những người thú vị, hay giúp đỡ người khác. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất trầm lặng, việc nói những lời ngọt ngào đối với những người như họ thật khó. Nhưng một khi chàng đã mở miệng thì phái nữ cũng khó lòng chạy trốn khỏi tay họ.

5. Cung hoàng đạo tán gái giỏi Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã rất có tài ăn nói nên bạn nữ rất dễ bị những lời ngon ngọt của chàng đánh lừa. Nhân Mã còn mang lại cho đối phương sự cảm kích vì luôn được sống trong sự che chở của tình yêu, điều đó khiến đối phương cảm thấy khó mà cưỡng lại được tình cảm của anh chàng này được.

Không những vậy, chàng trai Nhân Mã còn tạo ra chiến thuật “cố tình gây thương nhớ”, kiểu quan tâm săn đón một thời gian rồi lại lờ đi một cách nhanh chóng. Thi thoảng lại tạo ra nhiều chiêu cố tình khác để gài bẫy nàng.

Trên đây là 5 cung hoàng đạo tán gái giỏi nhất theo cách riêng của mình. Người thì ngọt ngào, dẻo miệng, người thì lại lạnh lùng, quyến rũ. Mặt khác, bạn có thể bỏ qua một món tiền vô cùng hời nếu không xem mơ người chết đuối đánh con gì.