5 linh vật cho quý ông Mậu Ngọ cầu tài lộc, bình an. Gia chủ mang theo bên mình, hoặc bài trí bàn làm việc, treo hoặc đặt để trong nhà giúp gặt hái nhiều thành công.

1. Cặp tỳ hưu xanh nén vàng như ý

Tỳ Hưu được xem là một trong những linh vật cho quý ông Mậu Ngọ được ưa chuộng. Chúng còn là thần thú nổi tiếng nhất, được quan niệm mang lại sự giàu có, bảo vệ tài sản cho gia chủ đồng thời mang đến bình an, sức khỏe cho gia chủ sở hữu. Ngoài ra, linh vật phong thủy này thường được những người làm ăn, kinh doanh bằng mưu mẹo, sự may mắn sử dụng.

2. Linh vật phong thủy – Đá thanh kim

Trong top linh vật cho quý ông Mậu Ngọ, phải nhắc đến Đá thanh kim. Đây là viên đá tượng trưng cho bầu trời bởi màu sắc của nó giống như màu trời. Màu sắc của nó dễ khiến cho tâm hồn người đeo cảm thấy yên bình, xua tan giận dữ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, mang theo bên mình giúp cho tính khí ôn hòa hơn.

Bên cạnh đó, theo phong thủy loại đá thanh kim khi được bài trí trong nhà, hoặc gia chủ mang theo bên mình sẽ giúp cho người sở hữu nó tinh thần minh mẫn, sáng tạo, làm việc hiệu quả, chữa được các bệnh về họng, tuyến ức, thanh quản, phổ,… làm dịu mát và giảm đau cũng rất hiệu quả.

Linh vật cho quý ông Mậu Ngọ nên mang theo người
Linh vật cho quý ông Mậu Ngọ nên mang theo người

3. Móc khóa tỳ hưu mã não xám

Linh vật phong thủy Mã não xám khói là loại mã não có màu xám nhẹ, khi gia chủ mang bên mình có khả năng giúp chủ thể thoát khỏi sự quấy nhiễu của năng lượng xấu, xua tan mệt mỏi. Tỳ hưu lại là linh vật biểu tượng cho sự tài lộc, phát đạt, mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Đeo móc khóa này sẽ giúp bạn chuyển vận, giúp chủ mệnh phát tài phát lộc và gặp được nhiều vận may bất ngờ.

4. Nhẫn Tỳ hưu thạch anh đen

Thạch anh đen có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, tránh được sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, chúng đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay, khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện. Đeo trên người giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ tăng cường thể lực và tinh thần, đồng thời đem lại may mắn trong tình cảm cũng như trong sự nghiệp cho người sở hữu.

5. Chuỗi mắt mèo đen mun

Đá mắt mèo tự nhiên, linh vật phong thủy có tác dụng giúp bổ trợ sức khỏe, hạn chế triệu chứng về đau nhức xương khớp. Khi gia chủ mang bên mình giúp đem lại may mắn và sự tự tin cho người đeo. Hơn thế chúng còn giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Với top linh vật cho quý ông Mậu Ngọ phuot3mien.net vừa chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loại vật phẩm phù hợp và mình yêu thích nhất.