Bóng đá Việt Nam: Bầu Đức phản ứng bất ngờ trước đề xuất hủy V-League 2020; Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định HAGL sẽ quyết định theo số đông trong việc có nên kết thúc sớm V-League 2020 hay không.

Bầu Đức phản ứng bất ngờ trước đề xuất hủy V-League 2020

Bầu Đức phản ứng bất ngờ trước đề xuất hủy V-League 2020

Như Báo Giao thông đưa tin, ngày 26/7 vừa qua, VPF đã ra thông báo giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League 2020 sẽ tạm hoãn lần thứ 2 bắt đầu từ vòng đấu thứ 12 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Sau đó không lâu, đã có tới 4 CLB gồm Quảng Nam, Nam Định, Thanh Hóa và SLNA đề nghị dừng giải, không thi đấu nữa.

Nói về điều này, bầu Đức cho biết: “Rất khó đánh giá đúng mức tình hình dịch bệnh hiện nay. Không ai biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Có thể một vài tháng, nhưng không biết chừng đến hết năm 2020. Nhiều đội bóng không chờ lâu như thế.

Họ có những nỗi khổ riêng về tài chính, con người hoặc cơ cấu tổ chức… nên đề xuất của một số CLB này không hẳn vô lý”.

Nếu quan tâm đến giải V-League chắc hẳn bạn cũng sẽ yêu thích giải VĐQG Tây Ban Nha. Cùng đón xem kết quả giải VĐQG Tây Ban Nha tại kết quả bóng đá tây ban nha nhé.

Ít nhất một tháng nữa, V-League mới trở lại

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho rằng việc bốn CLB đề nghị hủy V-League chứ không hoãn chờ thời điểm thích hợp tổ chức lại là tiêu cực vì lý do không chính đáng. Theo đó, bốn đội SL Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam gửi công văn và nêu ý kiến hủy giải V-League vì những thiệt hại do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Dự kiến sắp tới, một số đội bóng khác cũng bày tỏ quan điểm với các nhà làm giải theo chiều hướng dừng hẳn V-League, nếu không sớm xác định thời điểm bóng lăn trở lại. Bầu Đức của đội HA Gia Lai cho biết sẽ theo ý kiến số đông, vì nhiều đội có những khó khăn riêng về tài chính khi chỉ cho cầu thủ tập chay mà vẫn trả lương như bình thường.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết dự kiến các giải chuyên nghiệp Việt Nam về đích vào ngày 31-10 là đẹp và giúp thầy trò Park Hang-seo toàn tâm toàn ý cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Tuy nhiên, có khả năng AFF Cup (dự kiến tổ chức từ ngày 23-11 đến 31-12) sẽ dời lại sang năm 2021 nên khoảng thời gian trống này sẽ thoải mái cho V-League và giải hạng nhất về đích.

Ngoài xem tin bóng đá V-League thì bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá VĐQG Italia tại kết quả bóng đá italia nữa nhé.

VFF sẽ xử lý những người nói xấu V.League và liên đoàn

“Chúng tôi sẽ xử lý các phát ngôn mang tính chỉ trích đối với VFF và Ban tổ chức. Bởi hình ảnh giải đấu là điều rất quan trọng. Trọng tài sai sót sẽ được xử lý nhưng với những người làm bóng đá, các phát ngôn làm ảnh hưởng xấu hình ảnh giải sẽ bị kỷ luật. Bởi kể cả với ông Park, hợp đồng cũng quy định ông có quyền bình luận các vấn đề chuyên môn nhưng không được bình luận các chính sách của VFF và các vấn đề còn đang tranh chấp”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.