Du lịch Biển Dốc lết, điểm đến hấp dẫn tại miền trung phuot3mien.net muốn nhắc đến với bạn. Với bãi biển trải dài, hàng dương soi bóng dài trên cát, Dốc lết trở thành điểm tham quan thú vị nhất miền trung.

Vẻ hoang sơ, mộc mạc biển Dốc lết thu hút du khách

Biển Dốc Lết một trong những điểm du lịch Miền trung hấp dẫn nhất. Một cái tên khá thú vị khiến bạn nhiều người lầm tưởng, nơi đây là một địa danh nào đó. Nhưng đây lại là một bãi biển tên Dốc Lết thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc.

Vẻ hoang sơ, mộc mạc biển Dốc lết thu hút du khách
Vẻ hoang sơ, mộc mạc biển Dốc lết thu hút du khách

Nơi đây sở hữu một bãi biển thoải dài, nước trong xanh, cát trắng mịn, bạn sẽ được đắm mình vào dòng nước mát và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên kì thú nơi này. Tối đến, nhâm nhi những món hải sản tươi ngon trên những con thuyền nhỏ của ngư dân nơi này với giá rẻ bất ngờ. Đó sẽ là những trải nghiệm khó quên khi tới dải đất yên bình này.

Du lịch Biển Dốc Lết vào thời điểm nào?

Thời điểm du lịch, khám phá biển Dốc Lết đẹp nhất trong năm là từ tháng 1 đến tháng 9. Bạn có thể từ Hà Nội đến Nha Trang, rồi bắt xe đi Dốc Lết. Từ Sài Gòn thì bạn bắt xe đi Tuy Hòa, Đà Nẵng, Huế.. Và dừng ở Cảng Ba Ngòi, bắt tiếp xe đi đến Dốc Lết.

Dốc lết là một bãi biển tuyệt đẹp với lớp cát trắng tinh khiết, mịn màng, màu nước biển xanh trong có thể thấy rõ từng hạt cát trắng lấp lánh dưới làn nước. Xa xa là những hòn đảo lớn nhỏ bao quanh, chắn gió, khiến mặt nước biển nơi đây luôn êm ả, hiền hòa, dịu dàng như bàn tay vuốt ve đôi chân bạn. Thêm vào đó, khi khám phá bãi tắm ở Dốc Lết, bạn sẽ thấy một bãi tắm cạn. Đáy biển ở đây thoải dần ra xa bờ chứ không dốc như hầu hết các vùng biển khác.

Dốc lết Nha Trang điểm du lịch hấp dẫn tại Miền Trung
Dốc lết Nha Trang điểm du lịch hấp dẫn tại Miền Trung

Du lịch Biển Dốc lết và khám phá những điều thú vị nơi đây, du khách còn có thể thản bộ dưới rặng phi lao hoặc nằm hóng mát dưới bóng dừa trong không gian thanh bình, giữa vùng biển trời cao rộng. Và lắng nghe tiếng rì rào của sóng biển vỗ vào bờ, tiếng xào xạc của tán lá cây dừa, tiếng ru êm của rặng phi lao và tận hưởng những thi vị giản đơn của cuộc sống trong những khoảnh khắc ấy.

Ngoài du lịch bờ biển, du khách cũng còn có thể trải nghiệm, đi thăm làng chài, cánh đồng muối, vùng Hòn Khói, vùng Hòn Hèo hoặc thăm vịnh Vân Phong nổi tiếng ở gần đó.

Nếu có dịp, hãy một lần đến với biển Dốc Lết, trải nghiệm và tận hưởng theo cách của bạn để thấy trên mảnh đất quê hương mình cũng có một bãi biển đẹp, đặc biệt như thế!