Chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử thường ưu tiên các màu sắc may mắn, hạnh phúc và loài hoa tượng trưng của các chòm sao này. Cụ thể, hoa cưới của các cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng phuot3mien khám phá ngay sau đây.

Chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo Bạch Dương

Chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo Bạch Dương
Chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo Bạch Dương

Những cô dâu cung Bạch Dương luôn có vẻ đẹp rạng rỡ, nhiệt tình như hiện thân của mùa xuân tươi mát. Các nàng đẹp nhất khi mang bên mình bó hoa cưới rực rỡ sắc màu. Hoa thủy tiên vàng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng này.

Bên cạnh hoa cưới, Bạch Dương có thể gia tăng may mắn của mình trong tình yêu, hôn nhân bằng cách giải mã giấc mơ ăn cá khi có giấc mơ này. Chắc chắn điềm báo từ chúng sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung thuộc nhóm Thổ, những gì nhẹ nhàng và truyền thống sẽ rất hợp với chòm sao này. Cổ điển và lãng mạn với những cánh hoa tinh tế và hương thơm tuyệt vời.

Hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho ngày cưới của Kim Ngưu. Đây cũng là loài hoa biểu tượng cho sự giàu có, đam mê và sự tận tâm ẩn chứa trong tâm hồn Kim Ngưu.

Song Tử

Rất khó để có thể khiến những người yêu tự do như Song Tử đồng ý kết hôn. Chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo cho chòm sao này phải đại diện được cho hai mặt tính cách đối lập đặc trưng. Bạn có thể chọn hoa mẫu đơn tinh tế và kiêu sa. Hoặc một đóa hoa chuông nhỏ, hoang dại để làm hoa cưới cho sự kiện trọng đại đời mình.

Bên cạnh đó, khi có giấc mơ thấy bị truy sát, Song Tử cũng đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo vũ trụ dành tặng cho bạn đó. Vì vậy đừng quên giải mã để khám phá nhé.