Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn top linh vật mang lại phú quý, đang được nhiều người ưa chuộng nhất trong phong thủy hiện nay. Bày trí trong nhà giúp cầu bình an, tài lộc cho gia chủ sở hữu.

1. Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là linh vật “phú quý” được nhiều người ưa chuộng trong phong thủy. Cho nên, nhiều người thường lựa chọn món quà là hoa mẫu đơn để tặng tranh họa mẫu đơn, vật phẩm hình mẫu đơn trong những dịp bạn bè khai trương, được xem là lời chúc phú quý. Một trong những linh vật mang lại phú quý thường được nhắc đến đầu tiên.

2. Như ý cát tường

Như ý cát tường, một trong những linh vật mang lại phú quý gia chủ nên lựa chọn. Hiện nay Có loại tranh họa một bên viết “đại cát”, một bên viết “như ý”, hợp thành “như ý cát tường” có nghĩa là gia chủ làm bất cứ việc gì cũng đều thuận buồm xuôi gió như ý muốn.

Theo phong thủy Như ý là điều mà ai cũng mong muốn, làm bất cứ việc gì người ta cũng đều mong đạt được yêu cầu, tiêu chuẩn, như ý muốn của mình. Vì vậy, để cầu tài lộc may mắn, cũng như thuận lợi bình an người ta thường tặng nhau tranh họa hay miếng ngọc phỉ thúy khắc hình như ý mang hàm nghĩa “như ý cát tường”.

Linh vật mang lại phú quý tài lộc trong sự nghiệp
Linh vật mang lại phú quý tài lộc trong sự nghiệp

3. Tranh sơn thủy

Trong phong thủy nhà ở, treo tranh sơn thủy cũng là một cách giúp gia chủ gặt hái được nhiều công danh tài lộc. Bởi theo phong thủy ở phương vị cát của phòng làm việc hoặc nhà ở là rất cát lợi. Tranh sơn thủy có tác dụng cả hai, có thể khiến chủ nhân sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong công việc, vận tài lộc trong công danh sự nghiệp ngày một gia tăng, phát đạt.

4. Phong linh chiêu quý (chuông gió)

Chuông gió một trong những phong linh được nhiều người ưa chuộng. Phần dưới chuông gió, một số nơi thường lấy hình ảnh long quy để trang trí, tục gọi là chuông gió chiêu quý, làm ý là bất kể làm việc ở nơi nào hay đang phát triển ngành nghề nào, đều có quý nhân giúp đỡ. Thông thường, trong phong thủy nhà, treo chuông gió ở cửa sổ hoặc trước cửa ra vào đều có công dụng chiêu quý.

5. Như ý 

Theo phuot3mien.net cho hay, như nội dung Ở trên chúng ta nói đến như ý cát tường. Vậy như ý là gì? như ý được xem Là một vật có hình dáng cong mà phần đầu lớn. Xưa vốn là vật để gãi lưng, sau thành biểu tượng “như ý”, có nghĩa là thỏa mãn được ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn. Như ý có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng thông thường là bằng ngọc, đá quý, ngà voi, v.v… do đó nhiều người khá ưa chuộng và ưa thích vật này.