Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn, 4 điều cấm kỵ phong thủy gia chủ nên tránh. Chú ý được những điều này, giúp gia chủ gặt hái được nhiều công danh và tài lộc.

1. Đặt gương không đúng vị trí

Đặt gương không đúng vị trí, một trong những điều cấm kỵ phong thủy gia chủ cần lưu ý. Rất nhiều người nghĩ rằng, bố trí một chiếc gương ở gần cửa sẽ tiện cho việc soi, ngắm trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, điều này lại vô tình khiến gia đình bạn phạm phải phong thủy. Bởi cách bài trí này rất bất lợi cho vận khí, tài khí của ngôi nhà.Gia chủ sẽ gặp khó khăn về kinh tế, ít nhận được may mắn về tiền tài nếu phạm phải điều này.

2. Tủ giày đặt quá cao tại khu vực huyền quan

Điều cấm kỵ phong thủy gia chủ cần lưu ý đó là, vị trú tủ giày đặt quá cao so với khu vực huyền quan. Tủ giày tốt nhất nên thiết kế 5 tầng để thuận theo ngũ hành. Hoặc thấp hơn 5 tầng đều có thể chấp nhận song không thể vượt quá 5 tầng vì giầy thuộc thổ, cao quá 5 tầng căn cơ sẽ bất ổn. Khiến gia chủ gặp khó khăn triền miên, tiền tài công danh giảm sút.

3. Trần nhà tại vị trí huyền quan tối hơn sàn nhà

Theo phong thủy, màu sắc của trần nhà tối hơn sàn nhà sẽ hình thành nên cảm giác trọng trên khinh dưới, tương trưng cho gia đình đó không có tôn ti trật tự, không hòa hợp. Vì thế, tại vị trí huyền quan, trần nhà cần làm màu sắc nhạt hơn sàn nhà. Một trong những điều cấm kỵ gia chủ cần lưu ý, kẻo gây mất tài lộc cho gia đình, tài lộc cứ thế hao mòn mà không hay.

Điều cấm kỵ phong thủy, gia chủ nên tránh để hái tài lộc
Điều cấm kỵ phong thủy, gia chủ nên tránh để hái tài lộc

4. Đặt cây khô héo, thực vật có lá, gai nhọn ở huyền quan

Cây cảnh cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà, tuy nhiên một trong những điều cấm kỵ phong thủy là đặt cây khô héo, cây có gai nhọn ở khu vực huyền quan. Theo phong thủy, việc đặt cây xanh ở khu vực huyền quan vốn được xem là việc tốt vì thực vật có thể làm gia tăng hiệu quả trong việc cản trở sát khí của huyền quan. Khiến gia chủ khó làm ăn, tiền tài khó vượng.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn đang đặt một chậu cây lá nhọn hay một chậu cây đang bị khô héo, vậy còn chờ đợi gì mà không bỏ chúng đi và thay thế bằng những loại cây khác, có sức sống hơn để hút tài lộc.

Trên đây phuot3mien.net vừa chia sẻ với bạn một số điều cấm kỵ phong thủy. Gia chủ cần lưu ý loại bỏ ngay, tránh phạm phải kẻo gây mất lộc cho gia đình. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.