Phụ nữ sở hữu mặt chữ điền và sống mũi cao là người phụ nữ như thế nào? Mời các bạn cùng Phuot3mien.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tướng mũi cao là gì?

Xem bói vận mệnh cho biết tướng mũi cao: sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn.Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

2/ Mặt chữ điền như thế nào?

Tướng mặt chữ điền là khuôn mặt có vầng trán vuông vức, cao, thiên thương(huyệt thái dương) nảy nở, địa các(cằm) đầy đặn vuông vắn, tai cốt phát triển vừa phải, xương hàm hơi bạnh ra, mồm rộng, môi mỏng.

3/ Đặc điểm phụ nữ mặt chữ điền và mũi cao

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao có tài vận tốt, không chỉ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đa phần những người phụ nữ này đều gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Lịch vạn niên cho hay Phụ nữ có mặt chữ điền thường là người có tâm rộng lớn, hay vui vẻ giúp người, cũng rất tỉ mỉ, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Phúc phần mà họ gây dựng được sẽ giúp hậu vận hưởng nhiều phúc đức, giàu sang phú quý.