An Giang là tỉnh nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khung cảnh sông nước thơ mộng thu hút khách du lịch cũng như dân phượt trên cả nước. Dưới đây phuot3mien.net sẽ cùng bạn khám phá những địa điểm phượt du lịch An Giang hấp dẫn.

Đồi Tức Dụp

Khu du lịch đồi Tức Dụp chỉ là một ngọn đồi nhỏ nằm dưới chân núi Cô Tô. Với địa hình hiểm trở, cùng với chiến thắng lịch sử, đồi Tức Dụp đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch. Ngọn đồi chỉ cao 300m nhưng có vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của du khách khi đổ về đây.

Búng Bình Thiên

Búng Bình Thiên là một trong những địa điểm phượt du lịch An Giang hấp dẫn nhất. Búng Bình Thiên còn là tên một hồ nước ngọt mênh mông, trong xanh. Dòng sông Hậu Giang luôn đỏ màu phù sa nhưng nước hồ Búng Bình Thiên lại luôn trong xanh. Đến Búng Bình Thiên để ngắm bông điên điển đỏ rực.

Cánh đồng Tà Pạ

Đồi Tà Pạ lại chỉ có lõm đá có những ruộng bậc thang, theo như kinh nghiệm phượt và du lịch của nhiều du khách để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn thiện của cánh đồng lúa đầy màu sắc chúng ta nên ghé nơi đây vào những ngày đầu thu.

Vẻ đẹp thơ mộng của cánh đồng Tà Pạ An Giang
Vẻ đẹp thơ mộng của cánh đồng Tà Pạ An Giang

Cánh đồng Tà Pạ được xem là ruộng bậc thang độc nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đứng trên mé đồi sẽ được ngắm màu xanh mượt của cánh đồng. Giống như một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp của một góc An Giang. Cánh đồng Tà Pạ còn là một trong những điểm đến thú vị với khung cảnh như tranh tại khu vực Miền Nam Việt Nam.

Thất Sơn

Thất Sơn còn có tên gọi là tên gọi bảy ngọn núi không liên tục. Du khách đến đây du lịch sẽ nhìn thấy mây núi chập chờn, với những cánh đồng, núi non trùng điệp. Thất Sơn là dãy núi hùng vĩ và hấp dẫn bao du khách.

Làng nổi Châu Đốc

Làng nổi Châu Đốc hay còn gọi là làng cá bè là một điểm tham quan không thể thiếu ở Châu Đốc,làng nghề độc đáo. Đến vưới làng nổi cá bè Châu Đốc, du khách không chỉ được tiếp cận nghề nuôi cá basa, biết thêm nhiều điều lý thú về loài cá này.

Khu du lịch Núi Cấm

Khu du lịch Núi Cấm Châu Đốc có thể được xem là khu dịch Châu Đốc. khu du lịch cáp treo Núi Cấm là điểm đến lý tưởng cho du khách và gia đình. Khu du lịch Núi Cấm An Giang sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tiêu biểu. Địa điểm phượt du lịch An Giang hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm của dân Phượt.

Khu du lịch Núi Sam

Khu du lịch Núi Sam Châu Đốc không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan hữu tình, mà còn có nhiều di tích kiến trúc, văn hóa đã khắc sâu vào tâm linh người dân An Giang. Khu du lịch núi sam địa điểm phượt du lịch An Giang lý tưởng chúng ta không nên bỏ qua khi đến nơi đây.

Núi sam khu du lịch văn hóa đã khắc sâu vào tâm linh người dân An Giang
Núi sam khu du lịch văn hóa đã khắc sâu vào tâm linh người dân An Giang

Hồ Soài So

Khu du lịch Hồ Soài So là một điểm tham quan du lịch vừa được tỉnh An Giang đưa vào khai thác trong những năm gần đây. Mặc dù đây là một điểm du lịch mới được khai thác trong những năm gần đây, nhưng Hồ Soài So luôn thu hút được rất nhiều khách du lịch tới để tham quan.

Làng người Chăm Châu Giang

khu làng người Chăm Châu Giang, điểm đến được nhắc đến khá nhiều trong mọi hành trình du lịch Châu Đốc Hà Tiên Phú Quốc, có nhiều điểm độc đáo để lại bao ấn tượng.

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

Rời làng người chăm, hành trình tiếp chúng ta nên ghé qua đó là ngôi làng dệt thổ cẩm Châu Giang An Giang xưa nay luôn nằm trong địa điểm tham quan Châu Đốc, để lại nhiều cảm xúc rất đặc biệt trong lòng du khách. Thổ cẩm Châu Giang không những mang nét đẹp truyền thống của thổ cẩm mà còn mang nét đặc sắc của văn hoá Chăm với các đường nét lạ độc đáo.