Bóng đá VN 8/11 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Tiền đạo ĐT Việt Nam chấn thương, AFC gọi tên nhân tố bị HLV Troussier bỏ rơi và HLV Vũ Hán gặp khó trước trận gặp CLB Hà Nội.

Tiền đạo ĐT Việt Nam chấn thương

Sau trận gặp Khánh Hòa, HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam) đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Đình Bắc. Ông nói: “Đình Bắc vừa có một chấn thương khi tập cùng Quảng Nam. Bạn ấy có một chút vấn đề về cổ chân. Hy vọng là bạn ấy sẽ khỏi sớm. Tôi cũng muốn giữ cho bạn ấy khi mà sắp tới Đình Bắc sẽ lên đội tuyển”.

Bóng đá VN 8/11
Nguyễn Đình Bắc gặp chấn thương trước ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam

Nguyễn Đình Bắc là một trong 7 tiền đạo được HLV Philippe Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam ở đợt FIFA Days tháng 11. Được biết, hiện tại, nhân tố sinh năm 2003 đang gặp vấn đề ở cổ chân nhưng vẫn có thể hội quân cùng ĐTQG. Tuy nhiên, chấn thương của chân sút này có thể gián tiếp ảnh hưởng tới tỷ lệ bóng đá và thành tích của ĐT Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.

Bóng đá VN 8/11: AFC gọi tên nhân tố bị HLV Troussier bỏ rơi

Mới đây, trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bất ngờ có bài viết ca ngợi Hồ Tấn Tài nhân dịp sinh nhật của cầu thủ thuộc biên chế CLB CAHN. AFC viết: “Chúc mừng sinh nhật Hồ Tấn Tài. Các bạn có cảm thấy háo hức được xem hậu vệ cánh của đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2024 hay không?”.

Dòng trạng thái của AFC khiến NHM không khỏi xôn xao bởi những tranh luận nổ ra thời gian qua khi Tấn Tài không được HLV Philippe Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam cho 2 trận đấu đầu tiên tại VL thứ 2 World Cup 2026 vào tháng 11. Sự ca ngợi của AFC thêm một lần nữa chứng minh giá trị của cầu thủ sinh năm 1997 trong thành phần Những chiến binh Sao Vàng.

HLV Vũ Hán gặp khó trước trận gặp CLB Hà Nội

Theo tin bóng đá VN 8/11, CLB Vũ Hán đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Mặc dù vậy, HLV Tsutomu Takahata của CLB Vũ Hán vẫn thận trọng trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình. Bên cạnh đó, HLV người Nhật Bản cũng chỉ ra bất lợi mà CLB Vũ Hán phải gặp trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với CLB Hà Nội

“Chúng tôi vừa trở lại từ trận đấu với Changchun Yatai và di chuyển một hành trình rất dài để đến Hà Nội. Sự khác biệt giữa thời tiết ở Trường Xuân (Trung Quốc) và Hà Nội là rất lớn. Chúng tôi cần phải thích nghi để hướng tới kết quả tốt nhất.

Tôi biết CLB Hà Nội đang gặp khó khăn nhưng họ đã thể hiện tinh thần rất tốt ở trận lượt đi nên tôi nghĩ ngày mai mọi chuyện sẽ rất khó khăn với chúng tôi. CLB Hà Nội  là chắc chắn sẽ không từ bỏ nên CLB Vũ Hán được du doan bong da là sẽ không dễ để có thêm chiến thắng”, HLV Tsutomu Takahata chia sẻ.