Trong giấc chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy trăng qua nhiều trường hợp. Vậy giấc mộng này nói lên điều gì? đánh đề con gì chắc ăn nhất? cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Tại sao bạn ngủ mơ thấy trăng?

Mặt trăng là biểu tượng của những gì êm ái nhất. Nếu mặt trăng luôn hiện hữu trong giấc mơ của bạn, cho thấy bạn sống khá lãng mạn, thậm chí hơi ủy mị. Nhưng không sao, bạn rất nữ tính và nhiều người mến bạn bởi tính cách này.

Mơ thấy trăng báo mộng trước điềm gì?
Mơ thấy trăng báo mộng trước điềm gì?

Mơ thấy trăng lưỡi liềm vào thượng tuần, đây là điềm báo ngập tràn hy vọng. Tối đêm qua bạn có nằm mơ thấy trăng đây là điềm báo mọi sự thay đổi sẽ theo xu hướng tốt đẹp dần trong nay mai. Mơ thấy vầng trăng là điềm lành, công việc được thịnh vượng, gia đình được hạnh phúc, ấm no.

2. Mơ thấy trăng báo mộng trước điềm gì?

Ngủ mơ thấy trăng sáng

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy vần trăng sáng, giấc mộng này nói lên điều gì? theo các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ, nếu nằm mơ thấy trăng sáng tỏ cùng với sao nhiều, điều này chứng tỏ bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, bạn sẽ là người được tỏa sáng nhất giữa đám đông. Tiền tài công danh bỗng phất lên nhanh như diều gặp gió.

Chiêm bao thấy trăng tròn

Chiêm bao thấy trăng tròn và đang phát sáng vằng vặc trên bầu trời. Điều này biểu thị vạn sự như ý, đặc biệt mặc tình yêu không còn cãi cọ, không còn mâu thuẫn. Tình yêu, cuộc sống hôn nhân êm ấm hạnh phúc có thành quả.

Mơ thấy trăng khuyết

Giấc mơ thấy trăng khuyết này là điềm báo cho biết sự nghiệp và gia đình bạn mới chỉ sắp sửa bắt đầu. Có thể trong khoảng thời gian tương lai gần, bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn. Đặc biệt những kế hoạch bạn đặt ra sẽ sớm hoàn thành như dự định.

Mộng thấy trăng mới mọc

Mơ thấy trăng mọc dự báo trước gia đình bạn sắp đón hỉ sự. Nếu phụ nữ mơ thấy trăng mọc mà đang mang thai sẽ sinh con được như ý muốn. Giấc mơ này còn có điềm báo thắng lợi trong công việc, tiền tài bỗng chốc phất lên nhanh chóng.

Trường hợp ngủ mơ thất ánh trăng dưới mặt nước, ngụ ý đường tài lộc thăng tiến, mỗi ngày đều có thu nhập bất ngờ nhưng bạn không được lãng phí. Nếu bạn mơ thấy trăng mọc đằng đông, thì giấc mộng chiêm bao này có ý nghĩa ự báo vận trình chuyển tốt, lúc này cần sự nỗ lực gấp đôi của bạn.

Chiêm bao thấy trăng chiếu vào cửa sổ

Mộng thấy trăng soi chiếu vào cửa sổ. Giấc mơ này là điềm báo chuyện tình yêu có bước tiến triển mới, nếu bạn đang độc thân và ngủ mơ thấy hiện tượng này thì lúc này nhân cơ hội tốt để tìm đối tượng cho mình.

Mộng thấy trăng lặn phía tây

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy trăng
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy trăng

Mơ thấy mặt trăng lặn phía tây, điều này nhằm cảnh báo chuyện tình yêu gặp nguy cơ xấu, nếu bạn không xử lý tốt có thể dẫn đến hiện tượng chia ly.

3. Con số may mắn xuất hiện khi mơ thấy trăng

Giải mộng chiêm bao thấy mặt trăng, thường là điềm báo tốt và thể hiện được con người ưa lãng mạn của bạn. Nếu bạn muốn thử vận may với tấm vé số, thì dưới đây là cặp con số may mắn dành cho bạn.

Mơ thấy trăng đánh số: 18 – 28

Trên đây phuot3mien.net vừa giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy trăng. Và những con số may mắn xuất hiện khi mộng thấy giấc chiêm bao này, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết về giấc mơ ăn thịt gà , mơ thấy máu kinh và những con số may mắn