Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có những lời phát biểu sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở mùa giải cho Bình Dương.

B.Bình Dương đã giành chiến thắng tối thiểu với kết quả bóng đá 1-0 trước PSM Makassar tại bán kết lượt đi khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019. Người ghi bàn thắng duy nhất ở phút thứ 80 của trận đấu chính là Nguyễn Tiến Linh. Đây cũng là pha làm bàn đầu tiên của tiền đạo sinh năm 1997 cho B.Bình Dương ở mùa giải.

Tiến Linh hạnh phúc với bàn thắng đầu tiên ở mùa giải cho Bình Dương

Đánh giá về màn trình diễn của Tiến Linh, chuyên gia Adwaidh Rajan của trang Fox Sports Asia cho hay: “Nguyễn Tiến Linh đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu qua đó mang về lợi thế cho B.Bình Dương trước trận lượt về. Cầu thủ này chính là người hùng của trận đấu. Phải nói rằng, pha bóng dẫn đến bàn thắng cho thấy được sự ăn ý giữa các cầu thủ áo xanh. Từ đường rót bóng điệu nghệ của Tấn Tài, Tiến Linh di chuyển không bóng cực kỳ tinh ranh và có cú đánh đầu lái bóng cực kỳ hiểm hóc khiến mọi cố gắng của Rivki Mokodompit không kịp trở tay.”

Sau trận đấu, phát biểu với giới truyền thông, tiền đạo của U23 Việt Nam chia sẻ với tin bóng đá việt nam“Tôi vừa trở lại sau chấn thương và bỏ lỡ gần nửa mùa giải vừa qua. Và giờ đây, tất cả đã ổn thoả và chấn thương đã hồi phục tốt. Khi trở lại thi đấu, tôi rất mong làm được một điều gì đó để đáp lại sự tin tưởng của BHL và các đồng đội. Và hôm nay tôi đã ghi được bàn thắng, thật hạnh phúc. Điều quan trọng chính là B.Bình Dương đã giành chiến thắng.”

Nguyễn Tiến Linh đã dính chấn thương nặng sau hành trình tại Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Anh đã phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của lượt đi V-League 2019. Tiền đạo 21 tuổi đánh dấu sự trở lại với bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 của U23 Việt Nam với U23 Myanmar vào ngày 07/06 vừa qua. Với màn trình diễn đầy ấn tượng ở trận đấu này, tin rằng Tiến Linh sẽ có kết quả seagame tốt.