Tin bóng đá VN chiều 14/10, Quảng Nam FC bình ổn tâm lý cho cầu thủ, VFF thay đổi trọng tài bắt chính trận HAGL – Hà Nội FC, Xuân Trường được truyền thông Australia gợi ý sang thi đấu.

Quảng Nam FC bình ổn tâm lý cho cầu thủ

Chỉ có quỹ thời gian ngắn ngủi 3 ngày nên HLV Nguyễn Thành Công chú trọng vào việc bình ổn tâm lý cho các học trò. Sở dĩ như vậy là bởi sau trận thua 1-4 trước SLNA, tinh thần các cầu thủ Quảng Nam FC xuống rất thấp, nhiều người hoang mang về chặng đường sắp tới.

“Giai đoạn này, chúng ta cần niềm tin để bước qua khó khăn. Các bạn hãy quên điểm số hiện tại để bước vào trận với tâm lý thoải mái nhất. Còn nước còn tát, chúng ta hãy chơi với tất cả sức lực, quyết tâm cao nhất”, HLV Thành Công nói với các học trò.

tin-bong-da-vn-chieu-14-10-quang-nam-fc-binh-on-tam-ly-cho-cau-thu
Tin bóng đá VN chiều 14/10: Quảng Nam FC bình ổn tâm lý cho cầu thủ

Như vậy, để không bỏ lỡ những trận đấu hay nhất của ĐT Việt Nam trong thời gian tới, hãy cập nhập thông tin tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay!

VFF thay đổi trọng tài bắt chính trận HAGL – Hà Nội FC

Tuy nhiên, trong bảng phân công trọng tài gửi lại VFF hôm 12/10 vừa qua, ban trọng tài đã lựa chọn trọng tài Hoàng Thanh Bình cầm còi trận HAGL vs Hà Nội. Trong khi ông Ngô Duy Lân sang cầm còi trận SLNA – Hải Phòng.

Chia sẻ về sự thay đổi đột ngột này, trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết việc thay đổi trọng tài sau khi đã phân công cũng là bình thường. Ông nói: “Chúng tôi thay đổi nhằm làm sao điều tiết công tác trọng tài một cách tốt nhất. Trận nào chúng tôi thấy căng hơn, mang tính tranh đua nhiều hơn thì thay đổi. Trận SLNA – Hải Phòng là trận như thế”.

Xuân Trường được truyền thông Australia gợi ý sang thi đấu

Hãng tin Australia nhận định Trường là mảnh ghép phù hợp cho CLB Newcastle Jet, đội đang chơi ở A.League vừa chia tay trụ cột Dmitri Petratos nơi tuyến giữa.

Xuân Trường từng thi đấu ở 2 CLB Hàn Quốc là Incheon United và Gangwon, nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, khi sang Thái Lan thi đấu cho Buriram United, Trường được nhắc đến nhiều hơn với việc được ra sân tại AFC Champions League và giúp đồng đội đi vào lịch sử giải đấu danh giá nhất châu lục ở cấp CLB. Tại V.League 2020, Trường liên tục đá chính cho CLB HAGL sau gần 10 tháng nghỉ vì chấn thương.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm các thông tin đặc biệt quan trọng khác về ket qua bong da Nga.