Dưới đây là 4 chiêu cực kỳ đơn giản nàng có thể thử nghiệm để chàng chẳng còn tâm trí muốn tòm tem “của lạ”.

Tự kéo tay chàng để nhờ khám phá vùng “ẩm ướt”

Đôi khi để đổi gió cho chuyện ấy lúc lên giường, chị em đừng ngại ngần kéo tay chàng để nhờ khám phá vùng “ẩm ướt” của chính bạn nhé.

Hành động bạo dạn này là một chất xúc tác cực kỳ hiệu quả để khiến chàng ngày càng bị chìm đắm trong cuộc chơi không thể tìm được lối ra. Bởi chàng luôn phản ứng cực kỳ nhạy bén trước những “tín hiệu” phát ra từ phía bạn. Chàng sẽ ngoan ngoãn giúp bạn khám phá những vùng đất mới trên cơ thể ngay thôi.

4 chiêu đơn giản nàng có thể thử nghiệm để chàng chán hẳn 'của lạ'

Luôn duy trì nụ hôn “ướt át”

Tin mới hôm nay cho biết, không một quý ông nào dù cứng nhắc đến đâu cũng không thể cưỡng lại sức hút từ bờ môi đầy gợi cảm và khao khát của bạn.

Đừng bao giờ quá mải mê nhập cuộc mà quên mất dành cho chàng những chiếc hôn đầy “ướt át”. Chàng sẽ không thể từ chối được sức hấp dẫn của nó và khiến cho chàng thực sự hứng thú, mê mệt bạn khi “yêu”.

Thử nghiệm các vị trí mới bằng các chiêu trò lạ

Khi đã lên giường, chị em đừng ngại ngần biến hóa là người thay đổi xoành xoạch. Hãy biến biến mình thành một cô nàng sáng tạo, thích thay đổi và cùng thử nghiệm “yêu” ở các vị trí mới, chiêu trò lạ. Theo tin nóng 247, chàng chắc chắn sẽ ngất ngây sung sướng vì bạn ngay thôi.

Bạn có thể trải nghiệm và cùng nhau thực hành các tư thế yêu hư hỏng để làm phong phú thêm đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Luôn khiến cơ thể toát ra mùi hương quyến rũ

Theo tin tức từ chuyên gia, Bạn có thể không xinh đẹp nhưng phải là người phụ nữ có mùi hương quyến rũ. Đây có thể là mùi nước hoa ngọt ngào, mùi dầu gội đầu, kem dưỡng da, mùi son môi… mà chị em đang sử dụng. Chú ý đến những mùi thảo mộc tự nhiên. Bởi đàn ông luôn bị mê hoặc bởi những hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng tỏa ra từ cơ thể mềm mại của các chị em.