Thanh Hoá giăng bẫy chờ Viettel, Hùng Dũng mang tin vui cho Hà Nội FC, Thầy Park quyết đạt mục tiêu với bóng đá Việt Nam… là những tin bóng đá Việt ngày 19/1.

Thanh Hoá giăng bẫy chờ Viettel

Lich thi dau bong da ngày khai màn V.League 2021, Đông Á Thanh Hoá đã phải hứng chịu sứt mẻ lực lượng khi vắng 4 trụ cột. Theo đó, Trọng Hùng, Văn Thắng, Văn Lợi chưa lành chấn thương, còn tiền đạo chủ lực Samson chưa hoàn thành cách ly. Cũng vì lẽ đó nên đội bóng xứ Thanh dù đã tạo nên thế trận tốt nhưng vẫn thua sát nút 0-1 trước chủ nhà B.BD.

Tuần này, Đông Á Thanh Hoá sẽ đón chào sự trở lại của tiền đạo Samson, người đã hoàn thành cách ly sau khi trở về quê nhà ở Nigeria. Tiền đạo nhập tịch trở lại thời điểm này sẽ giúp HLV Petrovic có thêm phương án đối phó với Viettel. Trận trước, ông thầy người Serbia đã phải bố trí Đình Tùng chơi trên hàng công cùng C.Walsh.

tin-bong-da-viet-19-1-thanh-hoa-giang-bay-cho-viettel
Thanh Hoá giăng bẫy chờ Viettel

Hùng Dũng mang tin vui cho Hà Nội FC

Buổi tập chiều nay của Hà Nội FC đón chào tiền vệ Hùng Dũng trở lại tập luyện sau chấn thương. Tuy nhiên, Dũng “chíp” mới chỉ có thể tập nhẹ cùng bác sĩ thay vì tập theo giáo án chung cùng toàn đội.

Hùng Dũng gặp chấn thương lật cổ chân ở trận gặp Nam Định sau pha va chạm với Đinh Văn Trường. Cầu thủ sinh năm 1993 phải rời sân ngay từ phút 27 nhường chỗ cho Ngân Văn Đại.

Hùng Dũng là nhân tố không thể thay thế trong đội hình Hà Nội FC trong suốt thời gian qua. Trước số 88, đội bóng thủ đô mất Duy Mạnh, Thành Chung, Moses và Văn Hậu vì những chấn thương khác nhau.

Thầy Park quyết đạt mục tiêu với bóng đá Việt Nam

Sau trận giao hữu hoà kqbd hom nay 2-2 giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam vào cuối tháng 12/2020, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi và đón năm mới. Kết thúc 14 ngày cách ly theo quy định, thầy Park lập tức về quê nhà ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang thăm gia đình.

Sau thành công liên tiếp với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo trở nên nổi tiếng tại quê nhà. Nhân dịp nay, ông đã có chuyến thăm một số quan chức địa phương. Trong buổi nói chuyện hôm qua, nhà cầm quân 62 tuổi khẳng định quyết tâm đạt được các mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2021. Đây là cách để ông mang niềm vui về cho quê hương mình.