Hôm nay, phuot3mien.net chia sẻ với bạn, một số điểm du lịch miền bắc tháng 12/2018 hấp dẫn nhất. Đông đến rồi, nếu bạn chưa có chuyến đi nào trong tháng 12 này, hãy bỏ túi ngay nhé!

Du lịch bụi Miền Bắc tháng 12 nên đi đâu?

Du lịch SaPa – thành phố trong sương

Nếu bạn đang băn khoăn không biết du lịch Miền Bắc tháng 12 này đi đâu? thì sapa chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Sapa thành phố sương mù mang đậm nét núi rừng hoang sơ, nơi đây luôn là điểm đến thu hút nhất ở Miền Bắc mỗi khi đông về.

Du lịch Miền Bắc tháng 12/2018 đi đâu?
Du lịch Miền Bắc tháng 12/2018 đi đâu?

Đặc biệt khi bạn có chuyến thăm thú sapa vào mùa đông, tận hưởng không khí lạnh, ngắm khung cảnh tuyết rơi, một trong những điều thú vị tạo nên nét đẹp ở sapa. Hơn thế nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đi cáp treo, chinh phục đỉnh Fansipan. Du lịch Miền Bắc tháng 12/2018, sapa một trong những điểm đầu tiên ở bạn không thể bỏ qua.

Phượt Mộc Châu

Bạn đã thử cảm giác phượt Mộc Châu bao giờ chưa? hãy thử và bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị trong chuyến đi ấy. Mộc Châu Không như nơi khác, xa hoam tráng lệ nhưng nơi đây luôn là điểm đến thu hút lòng người. Đặc biệt là dân phượt, mê xê dịch và yêu thích khám phá.

Trải nghiệm vùng đất Mộc Châu với những đồi chè xanh ngát, vườn cải trắng tinh khôi. hay khám phá những bản làng thân thuộc, hoang sơ như: bản Cóc xã Đông Sang, Vân Hồ, hay lang thang thị trấn nông trường Mộc Châu,… Những điểm đến hấp dẫn pưt Mộc Châu luôn là điểm đến thu hút du khách dù là mùa nào. Mộc Châu Sơn La môt trong những điểm du lịch Miền Bắc tháng 12/2018 hấp dẫn nhất bạn không nên bỏ qua.

Du lịch bụi Hà Giang

Du lịch Miền Bắc tháng 12 nên đi đâu? không chỉ Mộc Châu, Hà Giang cũng là điểm đến hút hồn nữa bạn nên bỏ túi ngay. Vùng núi cao Hà Giang một địa điểm du lịch hoàn hảo, điểm đến níu giữ bước chân du khách phương xa.

Đặc biệt bạn đến Hà giang tháng 12,mùa hoa mận bắt đầu nở rộ, những khu rừng hoa cải, hoa tam giác mạch, tất cả đều tạo nên nét đẹp hoang sơ nơi núi rừng. Những người dana vùng núi cao thân thiện, gần gũi. Níu giữ bước chân du khách mỗi khi tới đây.

Điểm du lịch Miền Bắc tháng 12 lôi cuốn, hấp dẫn
Điểm du lịch Miền Bắc tháng 12 lôi cuốn, hấp dẫn

Khám phá nét độc đáo của Chợ phiên Bắc Hà

Chợ phiên trên vùng cao Bắc Hà, Là phiên chợ lớn và nổi tiếng của các đồng bào dân tộc nơi đây. Đến với phiên chợ duy nhất chỉ diễn ra vào ngày chủ nhật với đầy đủ những đặc sản, nét văn hóa của đồng bào dân tộc nơi đây. Một buổi chợ phiên bắt đầu, cũng là lúc từng đoàn người dắt ngựa đến chợ, kẻ mua người bán tấp nập qua lại.

Đến với chợ phiên, điểm du lịch miền bắc tháng 12 vô cùng hấp dẫn ở Huyện Bắc Hà – tỉnh Lào Cai. Trong buổi diễn ra Chợ phiên, bày bán đủ các loại hàng thổ cẩm, vòng trang sức, hoa quả,… Không những vậy, bạn còn có thể thăm quan và lượn vòng quanh thị trấn, một trong những điểm đến hấp dẫn ở vùng núi cao.